Đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, 3 cậu bé bị cảnh sát phạt thụt dầu

28/05/21, 14:42 Việt Nam

Phát hiện 3 học sinh (sinh năm 2006) kẹp 3 đi trên 1 chiếc xe đạp điện, không đội mũ bảo hiểm, 2 Cảnh sát cơ động (CSCĐ) đã yêu cầu dừng xe và xử phạt các cháu thụt dầu 20 cái.

3 em học sinh bị phạt thụt dầu 20 cái (Ảnh cắt từ clip)

Báo Giao thông Quốc gia có bài viết, sáng ngày 27/5, trên khắp các trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại khoảnh khắc đáng yêu về hình thức xử phạt kỳ lạ của cảnh sát cơ động (CSCĐ) đối với người vi phạm giao thông.  

Chị Lê Kim Khánh, người quay và đăng tải đoạn video đó cho biết, vào khoảng hơn 8 giờ sáng cùng ngày (27/5), khi chị đang có mặt tại đường Hùng Vương (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) thì bắt gặp 3 học sinh, sinh năm 2006, kẹp 3 đi trên 1 chiếc xe đạp điện, không đội mũ bảo hiểm.

Lúc đó, CSCĐ đang đi tuần tra, bắt gặp trường hợp của các cháu, 2 CSCĐ đã yêu cầu các cháu dừng xe. 

Sau khi tỉ mỉ giải thích về hành vi vi phạm của các cháu, 2 cán bộ này quyết định phạt mỗi cháu phải “thụt xì dầu” 20 cái (động tác chắp 2 tay sau đầu rồi đứng lên ngồi xuống).

Giám sát thấy các cháu thi hành hình phạt đã xong, các cán bộ này mới dắt xe tiếp tục đi làm nhiệm vụ, còn các cháu quay xe đi về.

Video sau đó đã có sức lan tỏa vô cùng nhanh chóng, mọi người đều tỏ ra thích thú và khen ngợi các anh CSGT vì hình phạt này.

Yên Yên (t/h)

x