Bà bầu đèo hai đứa trẻ, chở hàng cồng kềnh trên cao tốc cấm xe máy

05/06/21, 12:02 Việt Nam

Người phụ nữ bầu to đi xe máy chở theo một em nhỏ ngồi ở sàn xe, một bé giữ đồ cồng kềnh phía sau lưu thông trên đường cao tốc cấm xe máy.

Hình ảnh bà bầu đèo hai đứa trẻ, không đội mũ bảo hiểm, chở hàng cồng kềnh trên cao tốc cấm xe máy. (Ảnh: VnExpress)

VnExpress đưa tin, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ đang mang bầu điều khiển chiếc xe Honda Lead trên cao tốc.

Đáng nói, dù đang mang to nhưng người phụ nữ này còn chở thêm 2 đứa trẻ cùng đồ dùng cồng kềnh. Do kiểu xe này vốn có sàn để chân rộng, nên có một đứa trẻ khoảng 1-2 tuổi ngồi vừa ở đó, phía sau người phụ nữ còn có một cậu bé ngồi giữ hai khung sắt nặng vừa to vừa nặng mà không được níu giữ bằng bất cứ vật dụng gì.

Được biết, bức ảnh chụp vào chiều ngày 4/6 ở đường cao tốc trên cao (vành đai 3), tốc độ tối đa trên đường cho phép 80 km/h, đặc biệt đường cấm xe máy và 3 người trên xe máy kia cũng không đội mũ bảo hiểm.

Hình ảnh tham gia giao thông nguy hiểm của người phụ nữ mang bầu được ghi lại. (Ảnh: VnExpress)

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã trở thành đề tài nóng, nhiều người bày tỏ chỉ trích, lên án đối với người phụ nữ cầm lái khi coi thường tính mạng của mình, của 2 em bé cũng như của cả đứa con chưa ra đời. 

Yên Yên (t/h)

x