Bắc Giang: Xe chở 40 công nhân lao xuống ruộng

02/03/21, 15:50 Việt Nam

Xe khách chở 40 công nhân đi làm bất ngờ né xe mô tô rồi bị lật xuống ruộng ven đường ở huyện Lục Nam (Bắc Giang).

Sáng ngày 2/3, một vị lãnh đạo Công an huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ xe ôtô chở công nhân gặp tai nạn.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: nld)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, xe ô tô khách 47 chỗ mang BKS 15B-005.29 do tài xế Trần Văn Ba (SN 1988, trú tại xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn) điều khiển chở các công nhân đi làm ca sáng, lưu thông theo hướng từ huyện Lục Nam tới Bắc Giang.

Khi đi đến Km 13+800 thuộc địa bàn xã Lan Mẫu (huyện Lục Nam) thì bất ngờ có một xe môtô rẽ sang đường. Tài xế đã phải đánh lái dẫn đến xe bị lật xuống ruộng, lật ngang.

Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người, toàn bộ công nhân và tài xế đều an toàn, xe khách bị hư hỏng nhẹ, người điều khiển xe môtô cũng an toàn.

Nhận được tin báo, Cảnh sát giao thông Công an huyện Lục Nam đã có mặt để kiểm tra hiện trường, điều tiết giao thông, tránh ùn tắc, kiểm tra điều kiện lái xe an toàn của tài xế.

Lúc xảy ra sự việc, trong xe đang có 40 công nhân, nhà xe cũng kịp thời điều động xe khác đến hỗ trợ, tiếp tục chở công nhân đi làm. Những công nhân quần áo bị dính bùn được đưa về nhà thay quần áo sau đó tiếp tục được nhà xe đưa đi làm bình thường.

Yên Yên (t/h)

x