Bạc Liêu: Thi thể bé gái 2 tuổi nổi lên ở đầm tôm cách nhà 400m, trước đó nghi bị bắt cóc

15/01/21, 07:34 Việt Nam

Bé gái 2 tuổi ở Bạc Liêu mất tích và được gia đình báo với công an hỗ trợ tìm kiếm vì nghi bé bị bắt cóc. Nhưng sau đó, người dân tá hỏa phát hiện thi thể bé gái nổi lên ở trong một vuông tôm, cách nhà khoảng 400 m.

Chiều 12/1, UBND xã Vĩnh Trạch, TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết, một trường hợp phát hiện thi thể của bé gái 2 tuổi bị đuối nước vừa  xảy ra trên địa bàn.  

Được biết, nạn nhân của vụ đuối nước thương tâm này là cháu L.B.N, ở ấp Kim Cấu, xã Vĩnh Trạch, ban đầu nghi là bị bắt cóc. 

Hiện trường là vuông tôm - nơi phát hiện thi thể cháu N. (Ảnh theo thanhnien)
Hiện trường là vuông tôm – nơi phát hiện thi thể cháu N. (Ảnh theo thanhnien)

Người trong gia đình nạn nhân cho biết, khoảng 17 giờ ngày 11/1, cháu N. đang chơi trước sân nhà cùng bà nội. Một lúc sau, do có việc nên bà nội cháu N. quay vào nhà. Tuy nhiên, chỉ gần 5 phút sau, bà nội cháu N. trở ra ngoài thì không thấy cháu N. đâu.

Ngay lập tức, gia đình cháu N. cùng hàng xóm đã tìm kiếm khắp nơi xung quanh nhưng không có kết quả.

Người dân hiếu kỳ kéo đến nhà bé N. để xem các ngành năng điều tra vụ việc (Ảnh theo nld)
Người dân hiếu kỳ kéo đến nhà bé N. để xem các ngành năng điều tra vụ việc (Ảnh theo nld)

Sau đó, do nghi ngờ cháu bị bắt cóc nên người nhà cháu bé đã đến chính quyền địa phương và cơ quan công an Bạc Liêu trình báo để hỗ trợ tìm kiếm. Tuy nhiên, dù gia đình, hàng xóm cùng các cơ quan chức năng đã nỗ lực tìm kiếm suốt đêm nhưng vẫn không có kết quả. 

Đến sáng 12/1, người dân hoảng hốt phát hiện thi thể cháu N. nổi lên ở trong một vuông tôm, cách nhà khoảng 400 m. Thấy vậy, người dân đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng. 

Tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi nổi lên ở đầm tôm cách nhà 400m, trước đó nghi bị bắt cóc (Nguồn: nld)

Ngay khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT tỉnh Bạc Liêu phối hợp cùng các đơn vị có liên quan khẩn trương có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Anh Thư (t/h)

x