Bắc Ninh: Phát hiện nữ công nhân 19 tuổi tử vong trong phòng trọ

07/12/20, 15:56 Việt Nam

Thấy nữ công nhân ở cùng khu trọ liên tiếp nhiều ngày không mở cửa phòng, một số người quen qua gọi cửa nhưng không ai trả lời.

Sáng nay (7/12), lãnh đạo Công an TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một cô gái trẻ đột tử trong phòng trọ.

Thi thể cô gái trẻ đang làm công nhân được người dân phát hiện tại phòng trọ. (Ảnh qua vov)
Thi thể cô gái trẻ đang làm công nhân được người dân phát hiện tại phòng trọ. (Ảnh qua vov)

Người này tên H. (19 tuổi) là một nữ công nhân, đã lập gia đình, quê ở Lạng Sơn. Hiện đang làm việc tại Xưởng BN3 – Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải (KCN Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh).

Vào tối 6/12, người dân tại dãy trọ ở thôn Đa Cấu, phường Nam Sơn, TP.Bắc Ninh do thấy nữ công nhân ở cùng khu trọ liên tiếp nhiều ngày không mở cửa phòng. Một số người quen qua gọi cửa nhưng cũng không ai đáp lời. Thêm nữa, căn phòng trọ đã bị khoá kín từ bên trong. 

Nghi có chuyện bất trắc xảy ra, mọi người trong khu trọ hợp lực phá cửa thì sửng sốt phát hiện cô gái trẻ đã tử vong trước đó. Sau đó, những người này đã gọi đến cơ quan công an để trình bày vụ việc.

Nhận được tin báo, công an đã phong toả hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra và làm rõ nguyên nhân tử vong.

Theo lãnh đạo Công an TP.Bắc Ninh, bước đầu xác định nạn nhân tử vong do bệnh lý. Đơn vị cũng đã liên hệ người nhà và bàn giao thi thể để tổ chức hậu sự.


Anh Thư (t/h)

x