Bắt nam thanh niên đi xe máy tông chết cụ bà đi bộ và 1 người khác ở Hà Nội

19/01/21, 16:27 Việt Nam

Anh Tr. điều khiển xe máy tông vào 3 người đi bộ đang qua đường, khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện. 

Hiện trưởng vụ tai nạn. (Ảnh: Fb)

Ngày 19/1, công an quận Thanh Xuân cho biết, hiện cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ đối với Đỗ Ngọc Tr. (30 tuổi, trú tại Thanh Xuân, Hà Nội) để làm rõ vụ tai nạn trên đường Nguyễn Trãi khiến 2 người tử vong vào tối ngày 16/1. 

Trước đó vào khoảng 18 giờ ngày 16/1, anh Tr. điều khiển xe máy mang BKS 29D2-154xxx, khi đi đến trước số nhà 497 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân thì bất ngờ tông vào 3 người đi bộ đang qua đường.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CACC)

Cú tông mạnh trực diện khiến bà Nguyễn Thị C. (SN 1939, trú tại phường Quang Trung, quận Đống Đa) chết tại chỗ, chị Lê Thị H. (SN 2001, trú tại xã Gia Lập, huyện Gia Viễn, Ninh Bình) bị thương nặng dù đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng cũng không thể qua khỏi. Vụ va chạm còn khiến một nam thanh niên khoảng 15 tuổi (chưa rõ danh tính) bị thương nhẹ, người này sau đó đã tự rời khỏi hiện trường. 

Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội thông báo đề nghị những ai có thông tin về vụ tai nạn giao thông trên, thông tin về nam thanh niên khoảng 15 tuổi, có camera hành trình ghi nhận được vụ tai nạn giao thông, cung cấp cho Công an quận Thanh Xuân để phục vụ công tác điều tra xác minh vụ việc.

Yên Yên (t/h)

x