Bị chia tay, nam sinh lớp 12 cầm dao đến nhà bạn gái tự ‘cứa cổ’: Hé lộ lá thư tuyệt mệnh

01/02/21, 16:25 Việt Nam

Một bức thư dính máu được cho là do nam sinh lớp viết trước khi tự tử trước cổng nhà người yêu với nội dung ngắn cho biết sau khi chia tay, nam sinh này rất đau khổ và không muốn tiếp tục sống nữa.

Ngày 30/1, ông Nguyễn Mạnh Hồng, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội cho biết sáng cùng ngày trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ việc một nam sinh lớp 12 đến nhà bạn gái cắt cổ tự tử ngay trước sân.

Nạn nhân được xác định là nam sinh N.V.Q (SN 2003, địa chỉ thường trú tại xã Bình Yên, Thạch Thất, học sinh lớp 12 tại huyện Thạch Thất) .

Trong buổi sáng cùng ngày, Q. đi xe đến nhà bạn gái tên N.A (SN 2003, trú xã Tân Xã, huyện Thạch Thất) học cùng khối, cùng trường. Khi vào tới sân nhà bạn gái, Q. dùng dao bầu tự cứa vào cổ, sau đó chạy ra ngoài đường cách cổng nhà khoảng chục mét và gục xuống tử vong tại chỗ. 

Bức thư nam sinh viết. (Ảnh: S.T)

Một bức thư dính máu được cho là do nam sinh này viết trước khi tự tử với nội dung ngắn cho biết sau khi chia tay, nam sinh này rất đau khổ và không muốn tiếp tục sống nữa. “Anh rất là hối hận. Anh không thể sống thiếu em. Em bỏ anh rồi anh không muốn sống nữa. Anh sẽ từ bỏ cuộc đời này, nếu có thế giới khác, anh mong chúng ta có thể gặp lại nhau để anh được yêu em lần nữa và bù đắp cho em tất cả. Anh yêu em. Người thương em: Q yêu A”

Nhiều người bày tỏ bàng hoàng, trước hành động dại dột của nam sinh và gửi lời chia buồn tới gia đình, người thân của nam sinh.

Yên Yên (t/h)

x