Bình Định: Giáo viên tử vong lõa thể tại nhà đồng nghiệp, gia đình không cho khám nghiệm tử thi

30/11/20, 20:52 Việt Nam

Một nam giáo viên ở Bình Định tử vong tại nhà của đồng nghiệp trong tình trạng lõa thể, trên người không có vết thương. Gia đình nạn nhân không chấp nhận cho khám nghiệm tử thi nên nguyên nhân cái chết vẫn chưa có đáp án. 

Ngày 29/11, lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một nam giáo viên nằm chết trong tình trạng lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Ảnh minh họa

Theo kết quả điều tra ban đầu, danh tính nạn nhân là ông H.T.K. (34 tuổi, trú tại thôn An Hòa, xã Phước Quang), giáo viên của một trường THCS trên địa bàn tại xã Phước Quang.

Vào khoảng 7 giờ ngày 28/11, người dân ở thôn Phục Thiện (Phước Quang) phát phiện mùi hông nồng nặc trong căn nhà ông K. đang ở, nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã gấp rút báo lên cơ quan chức năng. 

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện thi thể ông K. chết trong tình trạng lõa thể, trên người không hề có vết thương.

Được biết, đây là căn nhà của ông H.Đ.D. (59 tuổi, ở thôn Phục Thiện), đồng nghiệp của ông K.. Do ông D. không ở ngôi nhà này nữa nên tạm cho ông K. ở, sinh hoạt và làm việc.

Cũng theo lãnh đạo Công an xã Phước Quang, hiện gia đình ông K. không đồng ý cho công an tiến hành khám nghiệm tử thi nên nguyên nhân dẫn đến cái chết của vị giáo viên này vẫn chưa được xác định cụ thể. Một số người liên quan cho biết có thể nguyên nhân cái chết của ông K. là do đột quỵ.

Yên Yên (t/h)

x