Bình Dương: Cô gái bị cướp xe máy sau khi cãi vã với bạn trai

15/01/21, 07:48 Việt Nam

Xảy ra cãi vã với người yêu, cô gái dựng xe bên đường còn cắm chìa khóa và ra ngoài gọi điện thoại thì bị 2 đối tượng áp sát cướp xe, uy hiếp.

Ngày 14/1, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết hiện cơ quan này đang khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ vụ một thiếu nữ bị 2 đối tượng uy hiếp cướp mất chiếc xe trong đêm. 

Cô gái gục khóc sau khi bị mất xe. (Ảnh: kenh14)

Vụ việc xảy ra vào đêm ngày 13/1, Đỗ Trần Quỳnh Như (22 tuổi, quê Sóc Trăng) cùng bạn trai gặp mặt tâm sự tại khu bệnh viện Becamex, phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Sau đó 2 bên xảy ra mâu thuẫn cãi vã, dẫn đến người thanh niên bỏ về trước, cô gái dựng xe máy hiệu Vision khi vẫn còn cắm chìa khoá ở bên đường rồi đi bộ ra phía trước để nói chuyện điện thoại.

Lúc này bất ngờ có 2 đối tượng đi xe máy áp sát, một thanh niên xuống mở chìa khoá rồ ga bỏ chạy. Phát hiện sự việc, cô gái liền tri hô và đuổi theo nhưng bị đối tượng dùng hung khí uy hiếp nên đành bỏ cuộc.

Nhận được tin báo, Công an TP. Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã nhanh chóng có mặt ghi nhận hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera trong khu vực và đưa đôi nam nữ về phường để giải quyết.

Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ của xe còn sót lại. Theo người dân quanh khu vực này cho biết, đây là khu vực gần trung tâm nên đông người qua lại, hàng đêm, có rất nhiều các đôi trai gái tới đây để tâm sự.

Yên Yên (t/h)

x