Bình Dương: Giận vợ, anh chồng lái ô tô ra nghĩa trang rồi châm lửa đốt xe

22/12/20, 16:22 Việt Nam

Do mâu thuẫn gia đình, người đàn ông ở Bình Dương chạy xe ô tô bán tải ra trước khu vực nghĩa trang rồi châm lửa đốt cháy rụi.

Sáng nay (22/12) Công an phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An (Bình Dương) cho biết, đơn vị này đang làm việc với người đàn ông có hành vi phóng hỏa đốt cháy xe ô tô trước nghĩa trang khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Xe ô tô bị phóng hỏa thiêu rụi trước nghĩa trang ở Bình Dương (Ảnh theo vietnamnet)
Xe ô tô bị phóng hỏa thiêu rụi trước nghĩa trang ở Bình Dương (Ảnh theo vietnamnet)

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h tối qua (21/12) tại khu vực Nghĩa trang Chiêu Liêu (phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An). 

Tại thời điểm này, một người đàn ông điều khiển xe ô tô bán tải nhãn hiệu Mazda đến nghĩa trang rồi dừng xe sát vào lề đường sau đó mở cửa xuống xe. 

Lúc này, người đàn ông bất ngờ châm lửa đốt cháy toàn bộ chiếc xe rồi rời đi. Khi người dân xung quanh phát hiện vụ việc đã chạy lại để dập lửa nhưng chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn, cháy trơ khung.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ. Đến sáng nay, chủ chiếc ô tô  bán tải đã đến cơ quan công an để trình diện, khai báo vụ việc.

Bước đầu xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn vợ chồng. Người chồng đã đem xe ra nghĩa trang phóng hỏa thiêu rụi chiếc xe là do bực tức.

Anh Thư (t/h)

x