Clip: Thanh niên sang đường ẩu gây tai nạn rồi đạp liên tiếp lên mặt 2 nữ sinh

08/12/20, 12:42 Việt Nam

Không chỉ đạp vào mặt, người đàn ông này còn rút một vật được cho là gậy 3 khúc đánh liên tiếp 2 em học sinh nữ rồi cùng bạn lên xe bỏ đi…

Vụ việc xảy ra vào 16h40′ chiều 7/12, tại đường Bùi Ngọc Thu, phường Tương Bình Hiệp (Bình Dương). (Ảnh cắt từ clip)

Theo Vnexpess, người đàn ông đi xe máy quay đầu cẩu thả khiến 2 học sinh đi xe điện không kịp trở tay nên tông thẳng. Một người phụ nữ khác cũng không xử lý kịp nên đã tông tiếp vào nhóm người này. 

Cú đâm mạnh đã khiến cả 5 người bị ngã văng xuống đường, trong khi 2 nữ sinh vẫn còn choáng váng chưa kịp đứng dậy thì đã bị người đàn ông đi xe máy hùng hổ quay lại đạp liên tiếp vào mặt. 

Không dừng lại ở đó, người ông này còn rút ra một vật được cho là gậy ba khúc đánh nạn nhân vì cho rằng đây là lỗi của 2 em, đồng thời hăm dọa cả những người đến can ngăn. 

Sau những hành động ‘hổ báo’ trên, người đàn ông thản nhiên cùng bạn lên xe bỏ đi mặc các nạn nhân khác vẫn đang tỏ ra khá đau đớn, nằm trên đường. Nữ học sinh áo trắng điều khiển xe đạp điện theo đó đã bị thương nặng ở đầu. Các nạn nhân sau đó được người dân đỡ dậy và đưa đi cấp cứu.

Theo Thanh Niên, vụ việc trên xảy ra vào lúc gần 17h ngày 7/12/2020, tại đường Bùi Ngọc Thu (khu 5, phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Diễn biến vụ việc đã được camera an ninh khu vực này ghi lại toàn bộ. Hiện đoạn clip ghi lại sự việc trên đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Nhiều người phẫn nộ vì cho rằng với những va chạm xảy ra hàng ngày trên đường, ai cũng nên có động thái sơ cứu, giúp người té ngã chứ không thể hùng hổ lao vào đánh đập họ, dù chưa thể phân định đúng sai. Trong khi, lỗi này thuộc về người đi xe máy là quá rõ ràng.

Nhìn những hình ảnh ‘côn đồ ‘được ghi lại trên, độc giả Hữu Phước đã bảy tỏ mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc, xử thật nặng người đàn ông trên tội vi phạm luật giao thông đường bộ, cố ý gây thương tích để răn đe những người khác.

Vũ Tuấn (t/h)

x