Bình Phước: Cấm con trai 14 tuổi nghiện game ra khỏi nhà, người bố chết lặng khi phát hiện thi thể

25/01/21, 09:53 Việt Nam

Cảm thấy có chuyện không hay nên ông C. nhờ hàng xóm xung quanh đến hỗ trợ phá cửa. Khi xông vào người bố chết lặng khi thấy con trai trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây thừng.

Ngày 24/1, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Đồng Phú và Công an xã Tân Lập khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc phát hiện một người tử vong trong phòng.

Nạn nhân là em Lê Tiến Đ. (14 tuổi, ngụ xã Tân Lập).

Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường (Ảnh theo nld)
Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường (Ảnh theo nld)

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 18 giờ ngày 23/1, ông Lê Văn C. (bố của Đ.) đi vào phòng riêng của Đ. để gọi ra ăn cơm tối. Nhưng dù gọi nhiều lần  thì vẫn không thấy Đ. trả lời. Khi ông C. đẩy cửa vào thì phát hiện cửa đã bị khóa từ phía trong.

Cảm thấy có chuyện không hay nên ông C. nhờ hàng xóm xung quanh đến hỗ trợ phá cửa. Khi xông vào người bố chết lặng khi thấy con trai trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây thừng. Thấy vậy, mọi người đã khẩn trương đưa Đ. đi cấp cứu nhưng Đ. đã tử vong trước đó.

Căn phòng riêng nơi phát hiện Đ. tử vong (Ảnh theo nld)
Căn phòng riêng nơi phát hiện Đ. tử vong (Ảnh theo nld)

Người nhà cho biết, do Đ. mê chơi game nên trước đó, gia đình đã cấm Đ. không được đi ra khỏi nhà để hạn chế con trai nghiện game.

Anh Thư (t/h)

x