Bình Thuận: Cô giáo trẻ ‘rơi lầu’ khi bị Hiệu trưởng lập biên bản sau phản ánh đánh học sinh

10/03/21, 15:59 Việt Nam

Sáng ngày 10/3, cô giáo rơi từ lầu 1 tại trường học gãy tay, đã được cứu chữa kịp thời, qua cơn nguy kịch. Hiện các cơ quan chức năng TP.Phan Thiết (Bình Thuận) đang vào cuộc làm rõ vụ việc.

Thông tin từ ông Thân Trọng Lê Hà, Trưởng phòng GD-ĐT TP.Phan Thiết, cho biết, sáng ngày 10/3, cô giáo K. (26 tuổi, giáo viên đang công tác tại Trường tiểu học Phú Tài, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) đã được phẫu thuật do gãy tay, gãy xương chậu, hiện đã tỉnh và qua cơn nguy kịch.

Trường tiểu học Phú Tài nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: soha)

Trước đó vào khoảng 14 giờ ngày 9/3, một phụ huynh học sinh lớp 1 đến trường tiểu học Phú Tài để phản ánh về việc con mình bị giáo viên chủ nhiệm – tức cô K. dùng thước đánh.

Ban giám hiệu đã mời 2 bên có liên quan là cô K. và phụ huynh vào phòng hiệu trưởng tại tầng 1 để làm việc. Sau khi xác minh vụ việc, khi đang tiến hành làm biên bản thì cô K. có đi vệ sinh. Một lát sau, nhiều người nghe tiếng la hét và phát hiện cô giáo K. đang nằm dưới đất ở tầng trệt trong tình trạng gãy tay.

Cô K. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận, sau đó tiếp tục được chuyển viện vào TP.HCM.

Ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận cho biết chưa xác định được thông tin cô K. nhảy lầu như dư luận đang xôn xao có đúng hay không vì không có ai chứng kiến vụ việc.

Buổi làm việc với phụ huynh diễn ra trên lầu 1, sau đó mọi người phát hiện cô ngã ở dưới tầng trệt, dư luận nghi vấn cũng đúng. Nhưng việc cấp thiết bây giờ là chữa trị cho cô và ổn định tâm lý đội ngũ giáo viên tại trường. Gia cảnh cô K. cũng khó khăn nên đồng nghiệp đang quyên góp để giúp đỡ cô K. chữa trị“, ông Thái nói.

Được biết cô giáo K. mới vào nghề được vài năm.

Yên Yên (t/h)

x