Cà Mau: Bệnh nhân và người nhà đánh ‘bác sĩ’ vì khâu vết thương không tiêm thuốc tê

16/12/20, 09:23 Việt Nam

Thấy bác sĩ khâu vết thương cho ông Hoàng mà không dùng thuốc tê, Dư lao vào chửi bới gây rối, sau khi được khuyên can, Dư tiếp tục để y sĩ khâu tiếp cho bạn mình. Đến khi bác sĩ hoàn thành, đi ra ngoài thì bị Dư và bệnh nhân bất ngờ xông vào đánh đập. 

Ngày 15/12, thượng tá Phạm Thanh Tuấn, Trưởng công an H.Năm Căn, Cà Mau, xác nhận hiện cơ quan này đang tiến hành điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý vụ án người nhà và bệnh nhân hành hung bác sĩ.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 12/12, ông Lê Minh Hoàng (48 tuổi) được ông Trương Văn Dư (35 tuổi) và ông Nguyễn Văn Vinh (48 tuổi- ngụ huyện Năm Căn) đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Năm Căn để khâu vết thương trên đầu.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, kíp trực cử một y sĩ đến khâu vết thương cho ông Hoàng. Khi đang tiến hành khâu thì Dư đi vào chửi bới y sĩ làm nhiệm vụ không tiêm thuốc tê khiến vết thương chảy nhiều máu.

Ngôn từ chửi bới của người nhà bệnh nhân vô cùng nặng nề khiến y sĩ trên phải bỏ ra ngoài và báo vụ việc đến bác sĩ trực. Tại đây, bác sĩ trực cùng mọi người đã tới can ngăn, khuyên người nhà và tiếp tục tiến hành khâu vết thương cho bệnh nhân Hoàng.

Sau khi khâu xong, bác sĩ trực cùng Hoàng rời khỏi phòng tiểu phẫu ra ngoài thì bất ngờ bị Trương Văn Dư xông vào đánh. Thấy vậy, bệnh nhân Hoàng cũng tham gia.

Vụ việc ngay sau đó đã được trình báo lên cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, lực lượng công an đã mời những người trên về làm việc. Tại đây, cả 3 thừa nhận hành vi đánh người, gây mất an ninh trật tự tại bệnh viện.

Yên Yên (t/h)

x