Cận cảnh 30 phút phục vụ quán cơm, ông Đoàn Ngọc Hải được trả lương 60 triệu đồng

24/02/21, 07:33 Việt Nam

11 giờ trưa ngày 23/2, ông Đoàn Ngọc Hải sẽ phục vụ tại quán cơm 5.000 cho người nghèo ở Huế để nhận tiền ủng hộ 60 triệu xây căn nhà cho người nghèo tại Hà Giang.

Ông Đoàn Ngọc Hải phục vụ tại “Quán cơm 5.000 đồng” ở Huế trưa 23/2. (Ảnh: 24h)

Sáng ngày 23/2, chủ quán cơm 5.000 đồng cho người nghèo tại TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) xác nhận thông tin ông Đoàn Ngọc Hải sẽ phục vụ tại quán cơm này để nhận tiền ủng hộ 60 triệu xây căn nhà cho người nghèo tại Hà Giang là sự thật.

Trước đây ông Đoàn Ngọc Hải đã từng mở lời sẽ phục vụ một nhà hàng hoặc khách sạn trong vòng 6 giờ để có 60 triệu đồng xây nhà cho người nghèo tại Hà Giang, nhưng tại quán cơm này chỉ phục vụ cho người nghèo vào bữa trưa.

Ông Đoàn Ngọc Hải cùng chiếc xe cứu thương quen thuộc đến buổi giao lưu thiện nguyện tại Bến thuyền du lịch Tòa Khâm sáng 23/2. (Ảnh: 24h)

Do đó, mạnh thường quân của quán muốn ông Đoàn Ngọc Hải phục vụ người nghèo để lấy tiền giúp cho người nghèo luôn và mạnh thường quân sẽ ủng hộ 60 triệu để ông xây căn nhà cho người nghèo ở Hà Giang”, đại diện quán cơm 5.000 đồng ở Huế cho hay.

Ông Đoàn Ngọc Hải trao tặng sữa cho người phụ nữ đi bán vé số tại Huế. (ẢNh: 24h)

Quán cũng cho biết thêm vào 11 giờ trưa ngày 23/2, ông Hải sẽ phục vụ tại quán trong khoảng 30 phút, sau đó sẽ lên đường ra Hà Giang.

Vào tối ngày 22/2, ông Hải cũng đăng tài thông tin này trên Facebook cá nhân kèm theo lời chia sẻ “Tôi sẽ làm thật tốt để xứng đáng tấm lòng mà họ đã tin tưởng và bỏ ra giúp đời”.

Ông Đoàn Ngọc Hải vào bên trong khu bếp. (Ảnh: giaothong)

Đính kèm trong bài đăng đó còn có ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn đề nghị của vị Mạnh Thường Quân trên: “Được biết anh đến Huế và có chương trình giao lưu ngày mai, rất tiếc em không có mặt để gặp được thần tượng. Nhưng em có một đề nghị nếu anh có thời gian, tầm 11 giờ mời anh đến quán cơm 5.000 của em làm phục vụ cho bà con nghèo tầm 30 phút, em sẽ gửi anh 60 triệu để xây giúp em căn nhà tại Mèo Vạc”.

Tự tay chuẩn bị các suất cơm. (Ảnh: giaothong)

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh về cuộc hành trình của ông Đoàn Ngọc Hải, kết thúc phát sữa tại 5 điểm khác nhau ở A Lưới (tỉnh Thừa Thiên Huế) với 4.000 hộp sữa của bà con Đà Lạt gửi và 2.000 hộp sữa của bà con Cố đô Huế gửi đồng thời cảm ơn người dân nơi đây cũng như chúc các em gặt hái đc nhiều thành công trong cuộc sống.

“Sáng nay sau 2 tiếng đồng hồ ở Bến thuyền du lịch Tòa Khâm – TP. Huế, tôi muốn ôm chặt Huế vào lòng, bởi vì những tình cảm yêu thương tuyệt vời”, ông Hải chia sẻ.

Một số hình ảnh khác:

Yên Yên (t/h)

x