Cặp đôi chụp ảnh cưới giữa trời tuyết kỳ ảo ở Y Tý khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ

13/01/21, 15:52 Việt Nam

Bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Linh-Thương chụp giữa băng tuyết trắng xóa ở Y Tý không khỏi khiến dân mạng trầm trồ, ngưỡng mộ. 

Sáng ngày 11/1, nhiệt độ tại Lào Cai giảm mạnh, băng tuyết phủ trắng xóa tại Y Tý tạo nên cảnh quan vô cùng lung linh, huyền ảo hiếm gặp.
Cơ duyên bắt kịp đúng thời điểm tuyết rơi, cặp đôi cô dâu Linh và chú rể Thương đến từ Hà Nội đã thực hiện được bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn và đặc biệt.
Chia sẻ về bộ ảnh cưới, cô dâu Linh cho biết việc chụp được bộ ảnh cưới trong khung cảnh băng tuyết là một điều vô cùng bất ngờ. “Bọn em lên đây vô cùng ngẫu hứng, cũng không căn lịch gì, xem dự báo thời tiết thấy Sa Pa đang âm độ, sẽ có băng tuyết. Bọn em lên đây nhưng cũng không kỳ vọng quá nhiều, cũng rất may mắn khi lên đây lại gặp được tuyết. Tuy trời có hơi lạnh một chút nhưng em nghĩ đây sẽ là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ của chúng em”, cô dâu Linh chia sẻ.
Nhiếp ảnh gia Long Moon, người thực hiện bộ ảnh cưới lung linh này chia sẻ đây thực sự là duyên phận. “Bộ ảnh cưới giữa tuyết trắng kỳ ảo đến với chúng tôi vô cùng bất ngờ. Tôi nghĩ đó thật sự là duyên phận, ban đầu chúng tôi định đi săn mây, xem dự báo thời tiết thấy ngày 8/1 và 9/1 có tuyết rơi tại Sa Pa, tôi đã muốn đi nhưng có một việc tôi không thể bỏ được, nên tôi nghĩ mình chưa có duyên với tuyết. Tuy nhiên, 2 ngày hôm đấy, trời lại không có tuyết, đến đêm ngày 10/1 dự báo thời tiết lại báo khả năng có tuyết, trong đầu tôi chỉ thoáng nghĩ hay là thật sự có duyên, nên không nghĩ ngợi gì tôi nhắn cho cả nhóm sắp xếp để đi ngay”, anh Long Moon kể lại.

Để kịp bắt khoảnh khắc băng tuyết này, cả nhóm đã bắt đầu lên đường từ 12 giờ đêm ngày 10/1. Thời tiết mưa lạnh, cộng thêm sương mù, đường trơn trượt vô cùng khó di chuyển. Khi đi đến Sa Pa là đã 5 giờ sáng nhưng không thấy tín hiệu có tuyết, thông qua mạng xã hội, cả nhóm biết được Y Tý đang có tuyết rơi nên lập tức di chuyển tới đó.
Anh Long cho biết trở ngại lớn nhất để thực hiện bộ ảnh này chính là cái lạnh thấu xương. ”Trở ngại lớn nhất chính là cái lạnh âm 4 độ, đến mức cái váy cưới cũng cóng lại, nhưng cả nhóm có niềm tin bộ ảnh này sẽ rất đẹp, nên hầu như mọi cái khó đều tan biến.


Yên Yên (t/h)

x