Cha mẹ trẻ khóc cạn nước mắt khi 2 con nhỏ đuối nước ngày 6 Tết

17/02/21, 16:10 Việt Nam

Ba chị em rủ nhau đi tắm hồ Phú Tân, phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khiến 2 bé là chị em đuối nước tử vong thương tâm.

Cha mẹ trẻ khóc cạn nước mắt khi 2 con nhỏ đuối nước ngày 6 Tết 4
Cha mẹ trẻ khóc cạn nước mắt khi 2 con nhỏ đuối nước ngày 6 Tết. (Ảnh: baomoi)

Vào khoảng 10 giờ 30 ngày 17/2, 3 chị em, trong đó có 2 chị em ruột, rủ nhau ra hồ Phú Tân, phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để tắm, không may cả 3 chị em bị đuối nước, người dân cứu sống được bé 13 tuổi là người chị con dì và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Riêng 2 chị em ruột bị chìm dần trong nước.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt triển khai công tác tìm kiếm. Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một, bà Nguyễn Thu Cúc, cũng đã có mặt để chỉ đạo công tác tìm kiếm.

Sau khoảng 30 phút, đội người nhái đã tìm thấy thi thể của 2 chị em đuối nước là em Lê Thị Khánh B. (9 tuổi) và em Lê Hoàng Nhật H. (6 tuổi, cùng quê Cà Mau, theo cha mẹ lên tạm trú tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Người nhà cho biết, 3 bé rủ nhau đi chơi nên gia đình cho đi nhưng không biết cả 3 bé ra hồ để tắm. Hiện công an TP Thủ Dầu Một vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân.

Yên Yên (t/h)

x