Đã tìm được nhân viên hàng không “xơi tái” chai Chanel của hành khách ở sân bay Nội Bài

17/12/20, 10:16 Việt Nam

Chai nước hoa được phát hiện bên trong balô của nhân viên V.Đ.C., nhân viên bốc xếp hành lý. Nhân viên này khai nhận đã lấy lọ nước hoa khi đang dỡ hành lý từ trên máy bay xuống để mang về sử dụng.

Camera ghi lại cảnh nhân viên này lấy đồ của khách. (Ảnh: baomoi)

Tối qua (16/12), một lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc xác nhận thông tin Cảng vụ vừa phối hợp xử lý nhân viên bốc xếp hành lý của một hãng hàng không có hành vi trộm cắp đồ trong hành lý của hành khách.

Sự việc xảy ra lúc 21 giờ 30 tối 15/12, tại sân bay quốc tế Nội Bài, Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài nhận được thông tin về việc nam hành khách đi chuyến TP.HCM – Hà Nội, báo mất 1 lọ nước hoa hiệu Chanel trong hành lý ký gửi. Chuyến bay hạ cánh lúc 21 giờ 10 cùng ngày.

Sau khi nhận được tin báo, Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài đã tiến hành rà soát các lối ra/vào khu vực hạn chế. 

Đến thời điểm 22 giờ cùng ngày, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không phát hiện  ra chai nước hoa như khai báo của hành khách tại khu vực lối đi nội bộ cánh A – nhà ga hành khách T1 – sân bay Nội Bài.

Chai nước hoa được phát hiện bên trong balô của nhân viên V.Đ.C., nhân viên bốc xếp hành lý.

Qua làm việc, nhân viên này khai nhận đã lấy lọ nước hoa khi đang dỡ hành lý từ trên máy bay xuống để mang về sử dụng. 

Trực ban Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã yêu cầu an ninh hàng không Nội Bài lập biên bản vi phạm. Sau đó, bàn giao hồ sơ vụ việc, người vi phạm và tang vật cho Đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.

Hiện Đồn Công an sân bay Nội Bài đang xác minh làm rõ nguyên nhân sự việc để xử lý đúng quy định. Tùy theo nội dung kết quả xác minh, phía công an sẽ có bước xử lý tiếp theo hoặc bàn giao lại cho cảng vụ xử phạt.

Anh Thư (t/h)

x