Chỉ sau 6 phút lên xe dịch vụ dọn nhà, cô gái nhảy ra ngoài tử vong: Tài xế bị bắt giam 3 ngày

24/02/21, 09:47 Thế giới

Chỉ 6 phút sau khi cô lên xe tải cùng với tài xế đến nơi cần dọn đến, thì tài xế bất ngờ gọi về cho công ty báo rằng, khách hàng trên xe đã nhảy ra ngoài cửa sổ tự tử.

Ngày 22/2, theo thông tin từ trang 163, một cô gái trẻ sống ở Hồ Nam (Trung Quốc) đã nhảy từ cửa sổ của xe tải và tử vong sau khi đưa đi cấp cứu.

Gia đình người quá cố chia sẻ với truyền thông rằng, tài xế xe tải được cho là có liên quan đến sự việc này được tại ngoại sau khi bị bắt giam 3 ngày do không đủ bằng chứng.

Được biết, nạn nhân là Xa Sa Sa (23 tuổi), đang nộp đơn xin việc vào một công ty ở Hồ Nam (Trung Quốc).

Xa Sa Sa 23 tuổi nhảy ra khỏi xe tải dẫn đến tử vong
Xa Sa Sa 23 tuổi nhảy ra khỏi xe tải dẫn đến tử vong. (Ảnh: kenh14)

Theo đó, vào 9 giờ tối ngày 6/2, Xa Sa Sa đã liên hệ với công ty vận chuyển Huolala để đặt dịch vụ dọn nhà. Tuy nhiên, chỉ 6 phút sau khi cô lên xe tải cùng với tài xế đến nơi cần dọn đến, thì tài xế bất ngờ gọi về cho công ty báo rằng, khách hàng trên xe đã nhảy ra ngoài cửa sổ tự tử.

Nhận được thông tin trình báo, cảnh sát Hồ Nam đã nhanh chóng đến hiện trường để điều tra vụ việc. Lúc đó, Xa Sa Sa đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nghiêm trọng.

Sau khi cấp cứu, Xa Sa Sa tạm thời qua khỏi cơn nguy kịch và được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt. Thế nhưng vào đêm 9/2, cơ thể cô bắt đầu có dấu hiệu không ổn và cuối cùng không may qua đời vào ngày 10/2.

Theo gia đình của cô Xa, tài xế đã không đi đúng đường như trên bản đồ trong khoảng thời gian trước khi xảy ra vụ việc trên.

Tại đồn cảnh sát, mặc dù tài xế không biết lý do tại sao cô Xa lại hành động như vậy, nhưng bản thân anh cũng nghi ngờ rằng cô gái kích động vì tài xế đã đi sai đường. Trên thực tế, không ai biết được trước khi cô Xa nhảy ra cửa sổ đã có chuyện gì xảy ra, vì trên xe tải không có ghi âm hay hộp đen.

Xe tải của dịch vụ dọn nhà Huolala
Xe tải của dịch vụ dọn nhà Huolala. (Ảnh: kenh14)

Sau khi vụ việc xảy ra, phía đại diện công ty Huolala cho biết đã liên lạc cho gia đình cô gái với mong muốn giải quyết hậu quả, đồng thời cố gắng thương lượng để lo chuyện hậu sự cho cô. Tuy nhiên, phía gia đình cô Xa cho biết, phía công ty Huolala đã lảng tránh và từ chối chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Gia đình cô Xa cũng cho biết thêm, bản thân cô gái là người tích cực, lạc quan và không hề có biểu hiện bất thường trước khi vụ việc xảy ra. “Điều gì đã xảy ra trong khoảng thời gian ngắn trên xe khiến cháu tôi ra nông nỗi này”, chú cô Sa nói.

Hiện tại nguyên nhân chính xác tại sao cô gái trẻ lại nhảy ra khỏi xe tải vẫn đang được cảnh sát vẫn đang điều tra.

Nguồn: 163/Anh Thư (t/h)

x