Chồng trẻ ở Hải Dương nhảy cầu tự tử mặc cho vợ hết lời khuyên ngăn

30/12/20, 07:43 Việt Nam

Trên đường trở về nhà sau khi đi dự tiệc sinh nhật, hai vợ chồng trẻ xảy ra mâu thuẫn cãi vã, sau khi về nhà, người chồng nói sẽ đi nhảy cầu tự tử rồi phóng xe máy đi đến cầu Hàn, Hải Dương. Thi thể nạn nhân được tìm thấy vào sáng sớm hôm sau.

Sáng ngày 29/12, Công an TP.Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết, thi thể anh Đ.Đ.L (20 tuổi, ngụ P.Việt Hòa, TP.Hải Dương), người nhảy cầu Hàn tự tử, đã được tìm thấy.

Cơ quan chức năng tìm kiếm anh Đ.Đ.L. (Ảnh: facebook)

Trước đó, vào tối ngày 28/12, anh Đ.Đ.L cùng vợ là Đ.T.Q. (22 tuổi) đi dự sinh nhật, trên đường về đoạn qua khu vực chân cầu Đồng Niên, thuộc P.Việt Hòa thì xảy ra mâu thuẫn cãi vã.

Sau khi về đến nhà, anh L. nói với vợ sẽ ra cầu Hàn nhảy xuống sông và leo lên xe máy phóng đi ngay. Thấy vậy, vợ anh L. bắt taxi đuổi theo, đồng thời gọi điện cầu cứu một số người quen đến cầu Hàn để khuyên ngăn chồng không hành động dại dột.

Khi đuổi đến cầu Hàn, mọi người thấy anh L. đang đứng trên lan can cầu. Mặc dù được vợ và bạn bè khuyên ngăn hết lời, nhưng anh L. không nghe và dứt khoát nhảy xuống sông, mất tích.

Nhận được tin báo vụ việc, lực lượng chức năng nhanh chóng tổ chức tìm kiếm, đến khoảng 6 giờ sáng ngày 29/12, thi thể anh L. được tìm thấy ở khu vực ngay chân cầu Hàn. 

Yên Yên (t/h)

x