Chùm ảnh “hot girl” Ngọc Miu cùng mức án 20 năm tù đến chung thân tại phiên xử

14/01/21, 15:51 Việt Nam

HĐXX TAND TP.HCM đã quyết định tạm hoãn phiên tòa phúc thẩm ngày hôm nay do bị cáo Phạm Thị Thu Huyền vắng mặt và có đơn xin hoãn. Tuy nhiên bị cáo Lê Hương Giang vẫn khóc nghẹn, không giữ được bình tĩnh khi nói chuyện với người thân. 

Sáng ngày 14/1/2021, TAND TP.HCM tiếp tục mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ sản xuất, buôn bán, tàng trữ trái phép 124kg ma túy do bị cáo Văn Kính Dương cầm đầu. 

Ngọc Miu tỏ ra khá vui vẻ, thoải mái, Nguyễn Thu Huyền và Lê Hương Giang bật khóc trong phiên tòa hôm nay. (Ảnh: kenh14)

Theo hồ sơ vụ án, Dương là người từng nhiều lần vào tù. Năm 2010, khi đang thi hành bản án tại trại giam thuộc tỉnh Thanh Hóa, thì Dương bỏ trốn và bắt đầu tìm kiếm đồng phạm để mua bán hàng trắng. 

Dương – Miu quay xuống nói chuyện cùng nhau. (Ảnh: kenh14)

Sau đó, nhận thấy nếu đích thân sản xuất ma túy thì sẽ thu được lợi nhiều hơn nên Dương và các đồng phạm sản xuất ma túy với khối lượng rất lớn.

Để che giấu, qua mặt lực lượng chức năng, nhóm này đã liên tục thay đổi địa điểm, thuê biệt thự để sản xuất và cất giấu ma túy.

Quá trình sản xuất, nhóm bị cáo đã thu được 124kg ma túy tinh chất và 500.000 viên thuốc lắc được ngụy trang trong các gói cà phê…

Trong buổi xét xử sơ thẩm trước, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Văn Kính Dương án tử hình về tội sản xuất trái phép chất ma túy, tù chung thân về tội mua bán trái phép chất ma túy, 8 năm tù giam về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, 3 năm tù về tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức và 1 năm tù về tội trốn khỏi nơi giam, giữ. Tổng hợp hình phạt chung của các tội danh trên là tử hình. 

Bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (27 tuổi, còn có tên gọi là hot girl Ngọc Miu), người tình của Dương bị truy tố về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” với khung hình phạt từ 20 năm đến chung thân.

3 nữ bị cáo được áp giải đến phiên tòa, riêng Phạm Thị Thu Huyền được tại ngoại, hôm nay nữ bị cáo cũng vắng mặt và có đơn xin hoãn. (Ảnh: kenh14)

Bị cáo Phạm Thị Thu Huyền (trước bị tòa sơ thẩm tuyên mức án tù Chung thân về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”, được tại ngoại do nuôi con nhỏ) có đơn xin hoãn phiên tòa vì lý do luật sư bào chữa cho bị cáo vắng mặt. Sau khi hội ý và xem xét, HĐXX đã quyết định hoãn phiên tòa qua ngày 16-17/3/2021.

Các bị cáo Lê Văn Mang, Nguyễn Bá Thành và Nguyễn Đức Kỳ Nam. (Ảnh: kenh14)

Mặc dù HĐXX đã quyết định tạm hoãn phiên tòa sáng nay, nhưng bị cáo Lê Hương Giang (án tử hình tại phiên sơ thẩm) vẫn không giữ được bình tĩnh, nữ bị cáo liên tục òa khóc nức nở.

Yên Yên (t/h)

x