Chuyện thật như đùa: Vứt 12 tờ vé số vào thùng rác, ai ngờ trúng 180 triệu đồng

02/03/21, 16:26 Việt Nam

Khi dò số đầu trật người đàn ông đã vứt số vé trên vào thùng rác. Tuy nhiên, ngay sau đó, người bán vé số đã cho biết người này trúng giải nhìn với tổng số tiền lên đến 180 triệu đồng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết đăng tải một câu chuyện hài hước, cảm động về tình làng nghĩa xóm tại Long An.

Hàng xóm giúp đỡ người đàn ông lục tìm vé số (Ảnh theo saigonfun)
Hàng xóm giúp đỡ người đàn ông lục tìm vé số (Ảnh theo saigonfun)

Theo đó, một người đàn ông sinh sống tại khu vực Thạnh Hóa, Long An đã mua 12 tờ vé số. Khi dò số đầu trật người đàn ông đã vứt số vé trên vào thùng rác. Tuy nhiên, ngay sau đó, người bán vé số đã cho biết người này trúng giải nhìn với tổng số tiền lên đến 180 triệu đồng.

Ngay sau khi biết tin, hàng xóm đã thông báo cho anh chàng về việc trúng giải và cả xóm cùng nhau…bới thùng rác để tìm hộ tờ vé số cho người đàn ông ngay trong đêm. Rất may sau đó cả xóm đã tìm ra tờ vé số cho anh chàng.

Rất đông hàng xóm đến giúp đỡ người đàn ông (Ảnh theo sigonfun)
Rất đông hàng xóm đến giúp đỡ người đàn ông (Ảnh theo sigonfun)

Nguyên văn bài viết được đăng tải: “Chuyện thật như đùa ở KP3 – Thạnh Hóa. Một người mua vé số đã vứt 12 tờ số có giá 180 triệu vào thùng rác với lý do dò số đầu trật nên đem bỏ. Ngay sau đó, khi người bán vé số hỏi số hôm qua người mua trúng giải nhì thì cả xóm bươi thùng rác ra tìm hộ. Cuối cùng cũng đã tìm lại được con số là trúng giải là số : 71448 đài Tp.HCM xổ vào chiều 1/3.

Mai mốt mọi người mua vé số nên dò tới con số cuối cùng nhé kẻo đặc biệt hay an ủi mà vứt tìm lại không được đâu à.”

Rất may, người đàn ông đã tìm thấy tờ vé số ngay trong đêm (Ảnh theo saigonfun)
Rất may, người đàn ông đã tìm thấy tờ vé số ngay trong đêm (Ảnh theo saigonfun)

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhận được rất sự quan tâm và nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Phần lớn đều cho rằng người đàn ông trong câu chuyện rất may mắn vì có những người hàng xóm tình nghĩa và tốt bụng, cùng nhau lục thùng rác tìm lại đồ cho anh mà không ngại đêm khuya.

Anh Thư (t/h)

x