Clip: Bé gái ở Đà Lạt khóc thét khi bị kẹt tay vào thang cuốn, người nhà hoảng loạn

22/12/20, 15:46 Việt Nam

Bé gái khi đi siêu thị đã gặp một sự cố vô cùng nguy hiểm khi tay bị kẹt trong thang cuốn. Nhân viên cứu hộ đã phải tháo bậc thang để giải cứu bé gái.

Mới đây, trên mạng xã hội, một đoạn clip ghi lại sự việc bé gái gặp sự cố nguy hiểm trong siêu thị được chia sẻ và cộng đồng mạng được sự quan tâm rất lớn. Sự việc được cho là xảy ra tại 1 siêu thị ở Đà Lạt.

Đoạn clip cho thấy, trên thang cuốn, một bé gái khoảng 3-4 tuổi đang nằm la khóc. Cánh tay của bé bị kẹt trong thang cuốn và bên cạnh cháu bé có 3 người phụ nữ đang ngồi hoảng loạn, kêu cứu sự giúp đỡ của người xung quanh.

Ảnh cắt từ clip

“Mọi người ơi, bảo trì đâu rồi, bảo trì đâu rồi”, một người phụ nữ liên tục la lớn. Do bất ngờ, nhiều nhân viên và người dân xung quanh bối rối và không biết xử lý.

Clip Bé gái khóc thét khi bị kẹt tay vào thang cuốn, người nhà hoảng loạn

Rất may, lực lượng cứu hộ ngay sau đó đã có mặt kịp thời, tháo rời thang cuốn và giải cứu cháu bé. Hiện tại, sức khỏe của cháu bé chưa rõ.

Đoạn clip đã gây xôn xao khắp mạng xã hội ngay sau khi được chia sẻ. Phần lớn cộng đồng mạng đều tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của cháu bé. Bên cạnh đó, cảnh tỉnh các bậc phụ huynh nên cẩn trọng mỗi khi cho con đi thang cuốn tại các trung tâm thương mại.

Trước đó, cũng đã có trường hợp khi đi thang cuốn tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội, một bé trai bị kẹt chân. Bé trai khoảng 4-5 tuổi có đi cùng bố mẹ. Sau hơn một tiếng, đội ngũ nhân viên cứu hộ mới tháo được thang và em bé này lập tức được đưa vào bệnh viện.

Anh Thư (t/h)

x