Clip: Người đàn ông ngồi xe lăn bất ngờ đi bằng hai chân sau cú ngã lộn nhào

07/01/21, 07:36 Việt Nam

Người đàn ông ngồi xe lăn đang chuẩn bị vượt dốc vào cổng nhà thì bị ngã lộn nhào ra sau. Bất ngờ rằng, thay vì bò dậy khó khăn, anh lại đứng bằng hai chân và khoan thai đẩy xe lăn vào nhà như chưa có chuyện gì xảy ra. 

Xe lăn vốn là phương tiện hỗ trợ dành cho những người không thể tự đi lại bằng hai chân. Thế nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu người có thể đi lại bình thường vẫn cố đi xe lăn? 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip được trích xuất từ camera khiến người xem không khỏi há hốc mồm vì tai nạn có một không hai này. 

Theo đó, một người đàn ông đang ngồi trên xe lăn để di chuyển vào trong nhà. Tuy nhiên khi tới phần dốc trước cổng, chủ xe “không làm chủ được tay lái” nên đã khiến anh và cả xe ngã lộn ra sau.

Gif cắt từ clip.

Tưởng như sau đó người đàn ông sẽ khó khăn bò dậy, tuy nhiên anh lại bất ngờ đứng dậy bằng 2 chân không chút khó khăn, động tác vô cùng nhanh nhẹn và dứt khoát dựng chiếc xe lăn lên và đẩy xe vào thẳng trong nhà.

Pha xử lý tai nạn của anh khiến người xem không khỏi phá lên vì cười, thật không hiểu tại sao một người có thể đi lại bình thường mà lại sử dụng xe lăn, có người cho rằng có thể do anh tò mò mượn người khác đi thử, chẳng may ngã nhào thì đứng dậy đi bộ cho nhanh.

Yên Yên (t/h)

x