Cô bé “người sói” từng nổi tiếng thế giới nay đã có bạn trai

23/02/21, 15:05 Thế giới

Supatra từ một cô bé “người sói” tự ti năm nào giờ đây đã là một thiếu nữ và đang hạnh phúc bên bạn trai mình.

Cô bé người sói thời còn đi học. (Ảnh: kenh14)

Năm 2010, Tổ chức Kỷ lục Guinness trao tặng danh hiệu cho Supatra Sasuphan sinh năm 1999 đến từ Thủ đô Bangkok của Thái Lan là cô bé nhiều lông nhất thế giới.

Mẹ của Supatra thỉnh thoảng phải tỉa bớt lông cho con gái vì chúng mọc quá nhanh. (Ảnh: S.T)

Được biết, đặc điểm dị thường này của cô bé là do mắc hội chứng Ambras, đây là bệnh da bẩm sinh hiếm gặp, gây ra sự phát triển mạnh mẽ ở tuyến lông trên cơ thể trừ lòng bàn tay, lòng bàn chân và niêm mạc. Hiện trên toàn thế giới mới ghi nhận 50 trường hợp mắc căn bệnh này.

Cô bé người sói cùng 2 người bạn. (Ảnh: kenh14)

Điều đáng nói là, căn bệnh này không có phương pháp chữa trị, kể cả phương pháp được cho là khả thi nhất hiện nay là triệt lông bằng laser cũng không thể làm chậm hay giảm sự phát triển của lông mặt.

Cô bé Supatra lúc còn đi học tiểu học. (Ảnh: S.T)

Do ngoại hình khác thường nên Supatra Sasuphan đã từng gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập với mọi người xung quanh, và phải chịu không ít những ánh nhìn kỳ thị, dèm pha của mọi người. Ác mộng đến khi em đến tuổi đi học, bạn bè ở trường xa lánh và đặt cho em cái tên là “người sói”, “mặt khỉ”, khiến Supatra vô cùng tự ti.

Tuy nhiên, may mắn thay, bằng tình yêu thương của gia đình và những người tốt bụng xung quanh mà Supatra đã có thể lớn lên trong sự lạc quan yêu đời, em đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng với nghị lực phi thường và cuộc sống hiện tại của bản thân.

Cô bé “người sói” từng nổi tiếng thế giới vì toàn thân phủ đầy lông gây bất ngờ với diện mạo hiện tại và cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai - Ảnh 5.
Hình ảnh ở tuổi dậy thì của Supatra, dù hoàn cảnh khó khăn vẫn luôn cố gắng lạc quan. (Ảnh: kenh14)

Hiện Supatra đang là cô sinh viên của Đại học Tangtrongchit Commercial ở Bangkok.

Trên trang cá nhân, cô gái trẻ khiến nhiều người vui mừng khi không ngại chia sẻ hình ảnh của mình bên bạn trai. Mỗi tháng, Supatra đều đăng tải hình ảnh của cả hai để kỉ niệm ngày bắt đầu yêu nhau. Bạn trai của Supatra tỏ ra vô cùng yêu thương và chiều chuộng bạn gái khi thường xuyên dành những lời có cánh cho nửa kia trên mạng xã hội.

Bạn trai hiện tại là người thứ hai cô nàng từng hẹn hò. (Ảnh: Facebook)

Năm 2018, cô cũng từng trải qua một mối quan hệ tình cảm khác, khi đó cô đã quyết định cạo hết phần lông mặt để có thể tự tin hơn trong tình yêu. Còn bây giờ, Supatra lại hoàn toàn thoải mái để khuôn mặt tự nhiên để đi chơi, đi học hay hẹn hò với bạn trai.

Cô bé “người sói” từng nổi tiếng thế giới vì toàn thân phủ đầy lông gây bất ngờ với diện mạo hiện tại và cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai - Ảnh 7.
Supatra từng có mối tình đầu ở tuổi 17, khi ấy cô nàng quyết định cạo hết lông mặt để tự tin xuất hiện bên cạnh người yêu mình. (Ảnh: kenh14)

Yên Yên (t/h)

x