Đà Nẵng: Phát hiện 2 người đàn ông tử vong trong khách sạn

04/03/21, 15:15 Việt Nam

Ngày 1/3 ông H. và ông Đ. đến thuê phòng khách sạn và chỉ ở trong phòng, không thấy ra ngoài. Đến trưa ngày 2/3, nhân viên đi kiểm tra thì phát hiện cả 2 đã tử vong.

Ngày 4/3, thông tin từ Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, cơ quan này đã bàn giao thi thể 2 người đàn ông tử vong trong một khách sạn trên địa bàn quận về với gia đình để lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: vietnamnet)

Trước đó vào khoảng 12 giờ trưa ngày 2/3, nhân viên của khách sạn T.C địa chỉ tại đường Đào Duy Anh (phường Thạc gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) tới kiểm tra phòng 105 thì bất ngờ phát hiện 2 khách lưu trú là Nguyễn Bá H. (SN 1976) và Phạm Văn Đ. (SN 1977, cùng trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) chết trong phòng.

Nhận được tin báo, Công an quận Thanh Khê đã phối hợp với các đơn vị chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera an ninh để thu thập thông tin, điều tra vụ việc.

Nhân viên khách sạn cho biết, ngày 1/3 ông H. và ông Đ. đến thuê phòng khách sạn và chỉ ở trong phòng, không thấy ra ngoài. Đến trưa ngày 2/3, nhân viên đi kiểm tra thì phát hiện sự việc trên.

Nhận định ban đầu, nhiều khả năng 2 nạn nhân tử vong do sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc vẫn đang đang được Công an quận Thanh Khê tiếp tục điều tra, làm rõ.

Yên Yên (t/h)

x