Đắk Lắk: Tài xế cầm dép đánh vào đầu, cắn thương tích CSGT vì bị kiểm tra nồng độ cồn

21/12/20, 09:16 Việt Nam

Khi tổ tuần tra yêu cầu đo nồng độ cồn thì tài xế này không những không chấp hành mà còn liên tục chửi bới. Sĩ cầm dép đánh vào đầu một CSGT rồi cắn vào tay một CSGT khác gây thương tích.

Ngày 20/12, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Quang Sĩ (40 tuổi, ngụ phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) và đang củng cố hồ sơ để xử lý Đoàn Ngọc Cẩn (33 tuổi, ngụ cùng địa phương) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Nguyễn Quang Sĩ tại cơ quan công an (Ảnh theo zingnews)
Nguyễn Quang Sĩ tại cơ quan công an (Ảnh theo zingnews)

Được biết, tối 18/12, tổ công tác thuộc đội CSGT, Công an TP Buôn Ma Thuột, đang làm nhiệm vụ trên đường Lý Thái Tổ thì phát hiện Sĩ lái xe máy chở Cẩn và một người khác không đội mũ bảo hiểm.

Sau khi phát hiện, CSGT đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Khi tổ tuần tra yêu cầu đo nồng độ cồn thì tài xế này không những không chấp hành mà còn liên tục chửi bới.

Sau khi thấy Sĩ như vậy, Cẩn cũng lao vào chửi bới, dùng mũ bảo hiểm đập xuống đường. Một cán bộ tổ tuần tra đã bị Sĩ cầm dép đánh vào đầu. Không dừng lại, sĩ tiếp tục cắn vào tay một CSGT khác gây thương tích.

Anh Thư (t/h)

x