Đang học, nữ sinh lớp 7 đột ngột chạy ra nhảy lầu, hiện chấn thương vùng chậu, dập gan

10/12/20, 08:24 Việt Nam

Nữ sinh lớp 7 tại THCS Nguyễn Thái Bình xin ra ngoài trong tiết Toán rồi bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống đất gây chấn thương vùng chậu, dập gan.

Ngày 9/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, hiện cơ quan đang yêu cầu Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Thái Bình giải trình về việc một nữ sinh lớp 7 của trường nhảy từ lầu 2 của lớp học xuống, bị chấn thương, hiện đang điều trị trong bệnh viện Lê Lợi.

Lan can đối diện lớp học – nơi nữ sinh nhày xuống. (Ảnh: Ngọc Mai)

Trước đó, vào sáng cùng ngày, em C., sinh năm 2008, học sinh lớp 7 trường THCS Nguyễn Thái Bình đang trong tiết Toán thì xin giáo viên ra ngoài rồi bất ngờ nhảy từ lan can tầng 2 đối diện lớp học xuống đất.

Phát hiện vụ việc, giáo viên chủ nhiệm đã nhanh chóng có mặt và đưa học sinh này đi cấp cứu, đồng thời thông báo cho gia đình biết sự tình. Được biết, vị trí nơi em C. nhảy xuống có lan can cao khoảng 1,5m, từ đất đến vị trí lan can cao khoảng 9m.

Phía bệnh viện chẩn đoán em bị chấn thương vùng chậu, dập gan, hiện sức khỏe của nữ sinh này đã ổn định.

Đại diện trường THCS Nguyễn Thái Bình cho biết, hiện giáo viên và người nhà của học sinh này đang ở lại bệnh viện để chăm sóc theo dõi sức khỏe của em học sinh, đồng thời tìm hiểu nguyên nhân khiến em C. có hành động như vậy. Theo các bạn cùng lớp, bình thường C. cũng là người ít nói.

Yên Yên (t/h)

x