Đi câu cá, phát hiện thi thể dưới hồ đá Đại học quốc gia TP.HCM, bị buộc cục đá hơn 10kg

25/01/21, 09:25 Việt Nam

Người dân đi câu cá tại hồ đá Đại học quốc gia TPHCM bất ngờ phát hiện một xác người nổi lên mặt nước sau đó lại chìm xuống nên đã nhanh chóng trình báo công an.

Ngày 23/1, thông tin từ Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, hiện đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị để điều tra vụ phát hiện thi thể người đàn ông tử vong dưới hồ đá Đại học quốc gia TPHCM ở phường Đông Hòa, phần bụng cột cục đá.

Khoảng 21h ngày 22/1, thi thể nạn nhân được tìm thấy, đưa lên bờ. (Ảnh: VOV)

Trước đó, vào chiều ngày 22/1, người dân đi câu cá tại hồ đá Đại học quốc gia TPHCM bất ngờ phát hiện một xác người nổi lên mặt nước sau đó lại chìm xuống nên đã nhanh chóng trình báo công an.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ Công an thành phố Dĩ An đã điều động người đến hiện trường tìm kiếm. Đến 21 giờ ngày 22/1, thi thể nạn nhân đã được đưa lên bờ. 

Đáng chú ý, phần bụng nạn nhân có buộc sợi dây cột theo một cục đá nặng khoảng 10kg. Bước đầu xác định danh tính nạn nhân là ông Hồ Văn Hóa (sinh năm 1983, quê Nghệ An). Sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi, nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai táng.

Được biết, người đàn ông này sống 1 mình ở căn chòi tạm cạnh bờ hồ. Theo thông tin từ những người xung quanh, gần đây sức khỏe của ông này không được tốt, hay đau ốm, bệnh tật.

Yên Yên (t/h)

x