Điều tra vụ nữ công nhân 18 tuổi nghi bị sát hại trong lô cao su ở Bình Phước

02/02/21, 16:18 Việt Nam

Một số người dân đi ngang qua khu vực lô cao su đang thanh lý thuộc xã Phước An, huyện Hớn Quản thì phát hiện xe máy của chị H. nằm bên đường, bên cạnh là thi thể chị H. với vết thương trên ngực trái, nghi do dao đâm nên đã báo với công an.

Hiện trường vụ án. (Ảnh: pol)

Sáng ngày 2/2, thông tin từ Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước cho biết, hiện cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước để tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân một vụ nghi án mạng trên địa bàn.

Danh tính của nạn nhân được xác định là chị T.H. (18 tuổi, ngụ huyện Hớn Quản), là công nhân của một công ty trong khu công nghiệp trên địa bàn huyện Chơn Thành.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào tối ngày 1/2, khi tan ca làm, chị H. điều khiển xe máy từ nơi làm việc để về nhà, tuy nhiên đến 22 giờ cùng ngày, người nhà vẫn không thấy chị H về, có gọi điện nhiều lần nhưng không liên lạc được nên đã tổ chức đi tìm kiếm.

Đến gần 2 giờ sáng ngày 2/2, một số người dân đi ngang qua khu vực lô cao su đang thanh lý thuộc xã Phước An, huyện Hớn Quản thì phát hiện xe máy của chị H. nằm bên đường, bên cạnh là thi thể chị H. với vết thương trên ngực trái, nghi do dao đâm nên đã báo với công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hớn Quản nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Phước điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, lượng chức năng xác định đây là một vụ án mạng nên đang tiến hành khoanh vùng, truy bắt đối tượng gây án.

Yên Yên (t/h)

x