Đồng Nai: Người đàn ông 58 tuổi đâm chết người vì nghĩ mình bị trêu ghẹo

10/12/20, 07:13 Việt Nam

Cho rằng anh Tú trêu ghẹo mình nên Lâm đã cầm một con dao và một thanh sắt đuổi theo. Trong lúc anh Tú giật thanh sắt thì Lâm dùng dao đâm một nhát vào ngực anh Tú. Anh Tú sau đó đã được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sáng ngày 9/12, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, cơ quan vừa tiến hành bắt giữ nghi phạm Trần Văn Lâm (58 tuổi, ngụ phường Quang Vinh, TP Biên Hòa) để điều tra vụ án mạng xảy ra trong khu vực thành phố.

Khu vực xảy ra vụ việc. (Ảnh: nld)

Theo thông tin điều tra ban đầu, rạng sáng cùng ngày, anh Phan Anh Tú (25 tuổi, ngụ tại phường Quang Vinh) đi nhậu cùng với nhóm bạn ở quán trên đường Phan Đình Phùng, thuộc khu phố 5, phường Trung Dũng, TP Biên Hòa.

Khoảng 30 phút sau, Tú và anh Cao Mỹ Lộc (22 tuổi) đi bộ về nhà trước. Đang trên đường đi thì 2 anh gặp ông Lâm. Cho rằng Tú cố ý chọc ghẹo mình nên Lâm đã cầm một con dao và một thanh sắt đuổi theo.

Nhận thấy bất thường, anh Tú lao vào giật thanh sắt thì bị Lâm dùng dao đâm một nhát vào ngực sau đó bỏ chạy. Anh Tú cố gắng đuổi theo được một đoạn đến trước nhà thuốc tây thì gục xuống, người dân phát hiện và đưa anh đi cấp cứu gấp nhưng nạn nhân tử vong sau đó. Lâm cũng đã bị người dân bắt giữ giao công an.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra và xử lý.

Yên Yên (t/h)

x