Đồng Nai: Phó ban quản lý dự án huyện nghi tự sát, để lại thư tuyệt mệnh

23/02/21, 10:36 Việt Nam

Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành, Đồng Nai được phát hiện chết tại nhà bố mẹ ruột, tại hiện trường công an tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh với nội dung “bất mãn cuộc sống”.

Ảnh minh họa.

Ngày 22/2, Công an huyện Long Thành, Đồng Nai cho biết, đơn vị này đang phối hợp với cơ quan chức năng liên quan để điều tra vụ ông N.M.H. (42 tuổi, trú tại huyện Long Thành, phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành) được phát hiện tử vong tại nhà riêng của cha mẹ.

Trước đó vào ngày 20/2, ông H. về thăm gia đình bố mẹ ruột ở xã Lộc An (huyện Long Thành) và tối hôm đó ngủ lại tại phòng ngủ của gia đình.

Đến sáng ngày 21/1, không thấy anh H. dậy nên anh N.X.L. (em trai của ông H.) vào gõ cửa, qua nhiều hồi không thấy trả lời, cửa phòng lại chốt phía trong.

Nghi có chuyện chẳng lành, anh L. phá cửa vào thì hốt hoảng phát hiện ông H. đã tử vong trên giường, trên ngực trái có vết đâm, bên cạnh đó còn có một con dao Thái Lan.

Nhận được tin báo, Công an huyện Long Thành nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng, thu giữ vật nghi là hung khí và một bức thư tuyệt mệnh với nội dung “bất mãn cuộc sống”.

Yên Yên (t/h)

x