Đồng Tháp: Nam sinh trường chuyên mất tích, để lại xe, giấy tờ trên cầu Cao Lãnh

07/12/20, 15:03 Việt Nam

Trước khi mất tích, nam sinh trường chuyên ở Đồng Tháp không có biểu hiện gì bất thường. Trong quá trình tìm kiếm, người dân phát nam sinh này đã để lại xe, điện thoại và giấy tờ tùy thân trên cầu Cao Lãnh. 

Cầu Cao Lãnh – nơi phát hiện xe, giấy tờ tùy thân của em T. để lại (Ảnh qua vtc)

Trao đổi với Thanh Niên vào sáng 7/12, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết, ngành chức năng của tỉnh đang tiến hành xác minh, tìm kiếm nam sinh lớp 11 T.V.T.T của Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu (tại phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh) mất tích không rõ nguyên nhân.

Trước đó, vào ngày 6/12, Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã nhận được tin báo về việc em T mất tích từ gia đình học sinh này. Theo nhà trường, trước khi bị mất tích, T vẫn đến trường học, biểu hiện bình thường và vẫn vui đùa cùng các học sinh chung lớp.

Hiện ngành chức năng tỉnh Đồng Tháp đang xác minh, làm rõ vụ việc. (Ảnh qua cucqlxd)

Lãnh đạo nhà trường sau đó đã chủ động liên lạc với gia đình em T., giáo viên chủ nhiệm và học sinh cùng lớp để tìm kiếm em. 

Trong đêm 6/12, người dân phát hiện nam sinh này để lại xe, điện thoại và giấy tờ tùy thân trên cầu Cao Lãnh. Hiện Công an TP. Cao Lãnh vẫn đang phối hợp với chính quyền địa phương, nhà trường và gia đình tìm kiếm nam sinh trên.

Vũ Tuấn (t/h)

x