Hà Nam: Học sinh lớp 9 tử vong bất thường trong giờ ra chơi

27/11/20, 09:10 Việt Nam

Sau khi có biểu hiện mệt mỏi và xích mích với bạn cùng lớp, nam sinh lớp 9 trường THCS Châu Giang (thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) đã đột ngột tử vong. Gia đình cho biết sức khỏe của em trước đó rất tốt, cũng không có bất cứ tiền sử bệnh tật nào.

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc nam sinh tử vong bất thường trong giờ ra chơi. (Ảnh qua nld)

Trao đổi với Vnexpress vào chiều 26/11, ông Bùi Đình Thanh, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Duy Tiên (tỉnh Hà Nam) đã xác nhận thông tin trên.

Ông Thanh cho biết, ban đầu nam sinh N.V.V. có biểu hiện mệt mỏi, gục đầu xuống bàn trong tiết 1 sáng 26/11. Đến khoảng 9h, trong giờ ra chơi tiết 2, em xích mích với một nam sinh khác, sau đó bị ngất trong nhà vệ sinh. 

Phát hiện sự việc, giáo viên trường THCS Châu Giang ngay sau đó đã đưa em sang Trạm Y tế phường Châu Giang, cách đó khoảng 350m. Trạm đã mời Trung tâm Y tế thị xã, cách trường khoảng 4km, về hỗ trợ nhưng nam sinh đã tử vong.

Thi thể nam sinh đã được bàn giao cho gia đình vào chiều 26/11. Lãnh đạo trường THCS Châu Giang đã đến thăm hỏi và túc trực tại nhà nạn nhân hỗ trợ lo tang lễ. “Gia đình cho biết học sinh không có tiền sử bệnh tật, sức khỏe tốt”, Phó hiệu trưởng Nguyễn Thế Hanh cho biết.

Cũng theo lãnh đạo nhà trường thì trước khi xảy ra sự việc, nam sinh này có chơi ở sân trường cùng một số bạn và có nguồn tin cho rằng nam sinh có mâu thuẫn, xô xát với 1 bạn nam khác. Tuy nhiên, trường chưa xác định được có phải hay không và đang chờ công an làm rõ.

Hiện Công an thị xã Duy Tiên và đội ngũ pháp y đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nam sinh V. Những học sinh liên quan đã được mời làm việc.

Vũ Tuấn (t/h)

x