Hà Nội: Áp lực gia đình, bố ôm 3 con nhảy cầu

14/12/20, 09:52 Việt Nam

Do có nhiều chuyện buồn trong cuộc sống và áp lực gia đình, người đàn ông đã nảy ra ý định ôm 3 đứa con nhảy cầu tự tử. May mắn, được lực lượng chức năng can thiệp kịp thời. 

Lực lượng chức năng thuyết phục, đưa 4 bố con về công an phường chờ người nhà tới đón (Ảnh qua cand)
Lực lượng chức năng thuyết phục, đưa 4 bố con về công an phường chờ người nhà tới đón (Ảnh qua cand)

Sáng qua (13/12), Công an Q.Long Biên (Hà Nội) cho biết Đội cảnh sát giao thông – trật tự – phản ứng nhanh của đơn vị này vừa ngăn chặn kịp thời một vụ tự tử ở cầu Đông Trù khi nhận tin báo một ông bố định ôm 3 đứa con nhảy cầu.

Trước đó, 18h 40 ngày 12/12, lực lượng 113 (Công an TP Hà Nội) thông báo đến Đội CSGT – TT thuộc Công an quận Long Biên, trên cầu Đông Trù có một người đàn ông đang ôm 3 đứa con có ý định nhảy cầu. 

Tổ công tác gồm: Trung úy Phạm Minh Tuấn, Trung úy Đỗ Trọng Đạt, Thiếu úy Vũ Trường Giang nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc.

Công an xác định người đàn ông này là L.Đ.Q. (30 tuổi, trú tại Văn Giang, Hưng Yên), 3 đứa con nhỏ được xác định từ 3 – 9 tuổi. Anh ta cho biết ý định ôm 3 đứa con nhảy cầu quyên sinh do có nhiều chuyện buồn trong cuộc sống và áp lực gia đình.

May mắn, sau khi được người dân và tổ công tác thuyết phục, người đàn ông này đã từ bỏ ý định. Sau đó, đồng ý cùng tổ công tác đưa 3 cháu nhỏ về trụ sở Công an phường Thượng Thanh (quận Long Biên).

Tại đây, người đàn ông đã hứa không làm điều dại dột lần nữa. Sau đó, lực lượng chức năng đã liên hệ với gia đình để khẩn trương, kịp thời đưa 4 bố con về quê nhà.

Anh Thư (t/h)

x