Hà Nội: Cục trưởng thuộc Bộ Tài chính ngã cầu thang bộ, tử vong ngay tại trụ sở

21/12/20, 16:02 Việt Nam

Sau khi bị ngã không rõ nguyên nhân từ cầu thang bộ tầng cao của trụ sở Bộ Tài chính vào trưa 21/12, ông Phùng Ngọc Khánh, Cục trưởng Cục giám sát bảo hiểm của Bộ đã tử vong tại chỗ.

Cục trưởng Cục giám sát bảo hiểm Phùng Ngọc Khánh. (Ảnh qua nld)

Người lao động dẫn nguồn tin từ Bộ Tài chính cho biết, vào trưa 21/12, ông Phùng Ngọc Khánh, Cục trưởng Cục giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) đã ngã từ cầu thang bộ tầng cao và tử vong tại trụ sở Bộ Tài chính (số 28 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến Cục trưởng Khánh bị ngã cầu thang.

Trụ sở Bộ Tài chính sau khi Cục trưởng Cục giám sát bảo hiểm Phùng Ngọc Khánh tử vong. (Ảnh qua nld)

Được biết, ông Phùng Ngọc Khánh sinh ngày 1/9/1962 tại Hà Nội, có trình độ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Ông Khánh từng giữ chức Phó Cục trưởng phụ trách Cục  giám sát bảo hiểm trước khi được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục này từ tháng 5/2014.

Ông là một trong 6 cán bộ đầu tiên kể từ khi thành lập phòng Bảo hiểm (thuộc Bộ Tài Chính), đã góp phần xây dựng, phát triển trở thành Cục Quản lý, giám sát Bảo hiểm hiện nay.

Vũ Tuấn (t/h)

x