Hà Nội: Đang ngồi ôm con, người phụ nữ bị 2 người đàn ông xông vào nhà đánh tới tấp

19/01/21, 10:10 Việt Nam

Người phụ nữ đang ngồi ôm con ở tầng 1 nhà mình thì bất ngờ bị người đàn ông cầm gậy xông vào đánh tới tấp. Chỉ ít phút sau, một người đàn ông khác chạy vào tiếp tục hành hung người phụ nữ. Hai người đàn ông dùng tay, chân đấm, đá liên tiếp vào vùng đầu và mặt của người phụ nữ.

Tối 18/1, Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết, đơn trình báo của gia đình chị N.T.T.T. (31 tuổi, trú tại xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa) về việc chị bị 2 người đàn ông xông vào nhà hành hung ngay đã được đơn vị này đã tiếp nhận.

Đang ngồi ôm con, người phụ nữ ở Hà Nội bị 2 người đàn ông hành hung ngay tại nhà (Nguồn: Facebook HaiNguyen Nguyen)

Trước đó cùng ngày, một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một người phụ đang ôm con nhỏ thì bất bị hai người đàn ông xông vào hành hung xuất hiện trên Facebook.

Qua đoạn clip có thể thấy, vào khoảng 21 giờ ngày 15/1, người phụ nữ đang ngồi ôm con trai nhỏ nói chuyện với một nam thanh niên và một người phụ nữ ở tầng 1 nhà mình thì bất ngờ bị một người đàn ông mặc áo trắng, tay cầm gậy xông vào đánh tới tấp.

Người đàn ông áo trắng cầm một vật giống cây gậy xông vào đánh tới tấp người phụ nữ bất chấp 1 nam thanh niên và 1 cô gái ngăn cản
1 người đàn ông áo đen vào sau cũng liên tục đấm đá người phụ nữ nằm chịu trận, thậm chí đánh cả nam thanh niên ngăn cản

Chỉ ít phút sau, một người đàn ông khác mặc áo đen chạy vào tiếp tục có hành vi côn đồ đối với người phụ nữ. Người phụ nữ bị hai người đàn ông dùng tay, chân đấm, đá liên tiếp vào vùng đầu và mặt.

Sau đó, dù đã có người can ngăn nhưng 2 người đàn ông trên vẫn liên tục đánh nạn nhân tới tấp và chửi bới, nhục mạ chị.

Nam thanh niên giành được vật giống cây gậy nhưng bị đánh tát thẳng mặt và bị hai người đàn ông đuổi ra ngoài sau đó

Anh trai chị T. cho biết, bác sĩ tại Bệnh viện 103 chẩn đoán chị T. bị thương nặng ở vùng mặt và đầu. Hiện vẫn chưa xuất viện.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo UBND xã Hòa Nam cho biết, nguyên nhân sự việc là do chị T. cho chị P. (bạn thân của chị T. trú ở xã Hòa Nam) vay tiền.

Tuy nhiên, sau nhiều lần đòi tiền không được do người bạn này vỡ nợ và không có khả năng trả nên chị T. đã có lời lẽ động chạm đến gia đình người bạn thân khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến sự việc trên.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Anh Thư(t/h)

x