Hà Nội: Nam sinh lớp 11 bị đánh rách miệng, gãy một phần răng cửa ngay trong trường

01/12/20, 07:51 Việt Nam

Nhóm nam sinh lớp 11 bị “đàn anh” lớp trên đánh hội đồng bằng cán chổi, thắt lưng, ghế khiến 3 người nhập viện, trong đó có một em bị rách miệng, khâu 7 mũi, gãy 1 phần răng cửa, và một học sinh liên tục có biểu hiện đau đầu.

Chiều 30/11, lãnh đạo Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết đã nhận được đơn tố cáo của chị Nguyễn Thị H. (trú xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) và đang trong thời gian kiểm tra thông tin vụ việc 3 học sinh lớp 11 của Trường THPT Mỹ Đức C bị nhóm học sinh lớp 12 đánh hội đồng đến nhập viện. 

Em Th. hiện đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Chị H. là phụ huynh của một trong số 3 học sinh bị nhóm học sinh đánh hội đồng, chị cho biết, vào sáng 26/11, trong giờ ra chơi của trường, con trai chị là Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, Trường THPT Mỹ Đức C) và một số bạn khác trong lớp xuống khu vực phòng học lớp 12 chơi.

Lúc này, nhóm của Th. bất ngờ bị một số học sinh lớp 12 lao vào dùng cán chổi, dây thắt lưng, ghế ngồi đánh hội đồng. Sau khi bị đánh, Th. cùng 2 bạn học khác được đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức để thăm khám và điều trị tại khoa ngoại. Tại đây bác sĩ chỉ định nam sinh này phải khâu 7 mũi do bị rách vùng miệng trên và 1 phần răng cửa đã bị gãy.

Hai bạn học của Th. cũng được theo dõi tại bệnh viện, trong đó 1 em liên tục bị đau ở vùng đầu.

Th. cho biết trước đó từng có xích mích với nhóm học sinh kia, và nhóm bạn của Th. cũng đã nhiều lần bị đánh. Tuy nhiên vì sợ hãi các anh lớp trên nên các em không dám nói với bố mẹ, thầy cô. Cho đến khi bị đánh quá nặng nên vụ việc mới vỡ lở.

Đại diện Ban giám hiệu trường THPT Mỹ Đức C cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin về vụ việc và sẽ phối hợp với phía công an xã để xác minh, làm rõ vụ việc và có phương pháp xử lý công minh. 

Yên Yên (t/h)

x