Hà Nội: Nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 9 chung cư tử vong

09/03/21, 14:31 Việt Nam

Người dân sống tại chung cư CT2A Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đột ngột nghe có tiếng động mạnh, qua kiểm tra thì phát hiện một nữ sinh tử vong trên mái tôn của một quán ăn cạnh chung cư. 

Ngày 9/3, thông tin từ lãnh đạo UBND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, hiện lực lượng cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 9 chung cư ở phường Mỹ Đình 2 xuống mái tôn thiệt mạng.

Hiện trừng vụ việc. (Ảnh: cand)

Trước đó vào khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, người dân sống tại chung cư CT2A Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đột ngột nghe có tiếng động mạnh, qua kiểm tra thì phát hiện một nữ sinh tử vong trên mái tôn của một quán ăn cạnh chung cư. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc. Được biết, chung cư CT2A có 12 tầng, theo người dân tại khu dân cư, nạn nhân là nữ sinh lớp 10 (SN 2005), hiện đang sống trong căn hộ ở tầng 9 của tòa nhà.

Buổi sáng xảy ra tai nạn, mẹ nữ sinh đi làm sớm ở tỉnh xa, sau khi biết tin đã quay về, phía gia đình cho biết, nạn nhân trước đó đã có dấu hiệu trầm cảm.

Yên Yên (t/h)

x