Hà Nội: Thiếu niên 16 tuổi rơi chung cư lúc 2 giờ sáng tử vong

17/12/20, 16:51 Việt Nam

Nghe có tiếng động mạnh dưới sảnh chung cư vào lúc 2 giờ sáng, người dân đi kiểm tra thì phát hiện thi thể của một nam thanh niên 16 tuổi.

Sáng ngày 17/12, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, hiện đơn vị này đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án một nam thanh niên tử vong do rơi từ tầng cao chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung. 

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: TL)

Trước đó vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, người dân nghe thấy có tiếng động lớn phát ra tại sảnh tòa chung cư Golden Land nên tới kiểm tra.

Khi tới nơi, mọi người phát hiện một nam thanh niên tử vong trên nền đất. Một số người dân ở khu này cho biết, nạn nhân khoảng 16 tuổi, sống cùng gia đình trong căn hộ thuê tại khu chung cư này. Khoảng 0 giờ sáng cùng ngày đã có người nhìn thấy thanh niên này đi lên tầng thượng trước khi vụ việc xảy ra.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Thanh Xuân Trung và Công an quận Thanh Xuân đã có mặt tại hiện trường để xác minh và khám nghiệm hiện trường.

Thi thể nạn nhân sau đó đã được đưa đi khỏi hiện trường. Hiện, Công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân và xác định danh tính nạn nhân.

Yên Yên (t/h)

x