Hải Dương: Nam thanh niên đốt xe máy trước mặt CSGT sau khi bị bắt xe

11/01/21, 07:17 Việt Nam

Hoàng Văn Trung điều khiển xe mô tô vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm và xe không có gương chiếu hậu bên trái, khi bị CSGT dừng xe xử lý lỗi vi phạm thì đối tượng không hợp tác, châm lửa đốt xe máy của mình trước mặt CSGT. 

Chiếc xe bị thiêu cháy rụi. (Ảnh: tienphong)

Sáng ngày 9/1, Đội CSGT-TT, Công an TP Hải Dương, cho biết, cơ quan chức năng tỉnh hiện đang vào cuộc điều tra, xử lý hành vi đốt xe máy trong khi lực lượng CSGT xử lý vi phạm của đối tượng Hoàng Văn Trung (SN 1981, trú ở xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương).

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 20 ngày 8/1, tổ công tác thuộc Đội CSGT-TT, Công an TP Hải Dương tổ chức tuần tra kiểm soát tại đường Trần Hưng Đạo (TP Hải Dương), thì phát hiện Hoàng Văn Trung điều khiển xe mô tô mang BKS 34B1-987.80 vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm và xe không có gương chiếu hậu bên trái nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc với CSGT, Trung không chịu hợp tác và còn có hành động châm lửa đốt chiếc xe máy vi phạm mà Trung cầm lái. Mặc dù lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng dập lửa nhưng ngọn lửa vẫn bùng lên dữ dội chỉ sau vài phút rồi thiêu rụi chiếc xe.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, tổ cảnh sát đã đưa Hoàng Văn Trung về trụ sở Công an TP Hải Dương để lấy lời khai và xử lý vụ việc.

Yên Yên (t/h)

x