Hải Dương: Nữ giám đốc tống tiền hiệu trưởng bằng hình ảnh, clip nhạy cảm

26/01/21, 11:16 Chưa được phân loại

Giám đốc Trung tâm Khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí, TP.Hải Dương là bà Nguyễn Thị Lan tống tiền một hiệu trưởng bằng cách đe dọa đưa hình ảnh, clip nhạy cảm liên quan đến người này lên mạng xã hội, đòi đổi lấy 180 triệu đồng. 

Chiều ngày 25/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giữ Giám đốc Trung tâm Khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí, TP.Hải Dương là bà Nguyễn Thị Lan (36 tuổi, ngụ số 73, đường Lê Ngọc Hân, P.Thanh Bình, TP.Hải Dương) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Nguyễn Thị Lan, người dùng hình ảnh và clip nhạy cảm tống tiền một hiệu trưởng. (Ảnh: D.T)

Theo kết quả điều tra ban đầu, bà Lan nói với chị Đ.T.K.T. (hiệu trưởng một trường tiểu học ở TP.Hải Dương), là bản thân đang giữ nhiều hình ảnh, clip nhạy cảm của chị T. và yêu cầu chị T. phải đưa số tiền 180 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán những hình ảnh, video này lên mạng xã hội đồng thời cung cấp cho lãnh đạo TP Hải Dương.

Chị T. đồng ý yêu cầu của Lan và trình báo sự việc tới cơ quan công an. Đến ngày 23/1, khi đang giao dịch tại trường học thì Lan bị cơ quan chức năng bắt quả tang. 

Hiện vụ án đang được công an tỉnh Hải Dương củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Yên Yên (t/h)

x