“Hoa hậu doanh nhân” bị đòi nợ ngay tại họp báo ra mắt âm nhạc của Quang Hà?

14/01/21, 13:58 Việt Nam

Trong buổi họp báo sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Quang Hà, một người đàn ông đã có tranh cãi với hoa hậu doanh nhân L.N đăng quang tại Mỹ, nghi do vấn đề nợ nần tiền bạc.

Tối ngày 11/1, một tài khoản trên mạng xã hội Facebook tên Ivan Đỗ đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh chủ tài khoản tranh cãi gay gắt với hoa hậu doanh nhân N. được cho là liên quan đến vấn đề tiền bạc nợ nần tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Quang Hà và Kiwi Ngô Mai Trang. 

Vụ lộn xộn ngay tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Quang Hà khiến nhiều người chú ý. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, khi nhìn thấy bà N. cũng trong buổi họp báo thì Ivan Đỗ tiến tới đòi tiền, hai bên có lời qua tiếng lại dẫn đến xô đẩy. Tranh cãi giữa họ khiến các vị khách mời có mặt tại sự kiện đều vô cùng bất ngờ. 

Hai bên cãi nhau khá lớn tiếng trong sự kiện. (Ảnh cắt từ clip)

Chia sẻ với phóng viên, anh Ivan Đỗ cho biết mọi việc ngày hôm đó cả 2 bên có tranh cãi là thật, tuy nhiên chưa đến mức xô xát, sau khi được mọi người khuyên ngăn thì vụ việc đã được giải tán, cả anh cùng hoa hậu N. đã tới một góc để giải quyết riêng.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Ivan Đỗ đã có lời xin lỗi tới chủ nhân buổi họp báo. Đồng thời tiết lộ rằng đang nhờ cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Theo một thành viên trong ê-kíp của ban tổ chức trực tiếp chứng kiến vụ việc thì việc này xảy ra trước khi buổi họp báo bắt đầu. Khi thấy cả 2 mất bình tĩnh và có “lời qua tiếng lại” thì bên nhân viên đã tới buộc họ ra một nơi khác giải quyết.

Trong khi đó, bà N. phủ nhận hoàn toàn chuyện tranh cãi của cả hai liên quan đến vấn đề nợ nần.

Liên hệ với Quang Hà, phía nam ca sĩ cho biết vì buổi họp báo ngày hôm đó quá đông với khoảng 400-500 khách nên bản thân anh cũng không nắm được cụ thể sự việc.

Cả hai đều là khách mời với tư cách khán giả thân thiết của chủ nhân buổi họp báo.

Yên Yên (t/h)

x