Khánh Hòa: Cô giáo bất ngờ dùng dao tấn công một cô giáo khác, mới ra viện vì tâm thần

15/12/20, 16:02 Việt Nam

Cô H. bất ngờ dùng dao tấn công đồng nghiệp trong công viên trường khiến người này bị thương. Được biết trước đó cô H. từng có tiền sử bệnh thần kinh.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: C.V)

Ngày 15/12, đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT thị xã Ninh Hòa cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một cô giáo Trường Tiểu học Ninh Phước dùng dao tấn công đồng nghiệp khiến cho cô giáo đồng nghiệp bị thương vùng vai và hai ngón tay trái.

Ông Lê Hồng Tuyển, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa cho biết, đã nắm được thông tin xảy ra tại Trường Tiểu học Ninh Phước. “Cô giáo đã hành hung đồng nghiệp tên là N.T.N.H. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, cô H. có tiền sử bệnh tâm thần, mới ra viện cách đây không lâu. Còn cô giáo bị hành hung cũng tên là H. Tuy vậy hiện chưa rõ động cơ dẫn đến vụ việc”, ông Lê Hồng Tuyển cho biết thêm. 

Nhiều người đến xem. (Ảnh: danviet)

Theo nhân chứng, vào buổi sáng cùng ngày, trong khuôn viên trường, cô H. bất ngờ dùng dao lao vào tấn công một đồng nghiệp khiến người này bị thương ở hai ngón tay trái và vai. Sự khiến các em học sinh chứng kiến sợ hãi.

Được biết cô giáo H. từng có tiền sử bệnh tâm thần, được điều trị tại một cơ sở trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Vừa trở về trường dạy lại một thời gian ngắn thì xảy ra vụ việc.

Nạn nhân ngay sau đó được đưa đi cấp cứu, còn cô H. bị dân quân xã Ninh Phước bắt giữ tại chỗ.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt để điều tra, lấy lời khai giải quyết vụ việc.

Yên Yên (t/h)

x