Khoảnh khắc ngọt ngào bên con gái ruột: “Người hùng” có nên nhận bé gái 3 tuổi làm con nuôi?”

01/03/21, 17:24 Việt Nam

Loạt ảnh đời thường của anh Mạnh bên cạnh gia đình và 2 con khiến bất cứ ai cũng nhận thấy anh là một người chồng, người cha mẫu mực và đặc biệt là rất yêu con. Và liệu anh Mạnh có nên nhận bé gái 3 tuổi làm con nuôi…

Anh Mạnh bên cô con gái nhỏ. (Ảnh: Facebook)

Từ chiều ngày 28/2, thông tin về nam thanh niên liều mình cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A tòa chung cư số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội một cách phi thường đã được lan truyền với tốc độ “chóng mặt”.

Theo đó vào khoảng 16 giờ 30 ngày 28/2, trong lúc làm việc gần tòa nhà, anh Mạnh nghe thấy tiếng kêu cứu, nhìn lên thì phát hiện em bé 3 tuổi đang trèo ra ngoài lan can của căn hộ tầng 12, chuẩn bị rơi xuống dưới, không kịp suy nghĩ, anh Mạnh liền bật khỏi xe, trèo qua tường bao, leo lên mái che dưới chân tòa chung cư để đỡ lấy cháu bé an toàn.

Hình ảnh siêu đáng yêu của con gái người hùng cứu mạng bé gái rơi từ tầng 13 - Ảnh 1.
Trên tường nhà, anh Mạnh thường xuyên chia sẻ hình ảnh thường nhật của anh và gia đình, đặc biệt là ảnh của cô con gái nhỏ. (Ảnh: soha).

Anh Mạnh chia sẻ, khi nhìn thấy cháu bé đang chấp chới, anh nghĩ ngay đến con gái ở nhà, con gái anh cũng ngang tuổi với cháu bé này, khi mọi việc xong xuôi, anh vội vã tìm về nhà để gặp con gái của mình.

Hình ảnh siêu đáng yêu của con gái người hùng cứu mạng bé gái rơi từ tầng 13 - Ảnh 2.

Trên trang facebook cá nhân của mình, các cư dân mạnh đã tranh nhau gửi lời thán phục, cảm ơn anh cũng như những lời chúc tới toàn thể gia đình anh.

Không ít người nói rằng, anh Mạnh chính là người đã sinh ra em bé lần thứ 2 và dành tặng cho anh danh hiệu “người hùng”.

Hình ảnh siêu đáng yêu của con gái người hùng cứu mạng bé gái rơi từ tầng 13 - Ảnh 5.

Cũng từ đây, cư dân mạng lại một lần nữa cảm thấy yêu mến anh nhiều hơn bởi trong cuộc sống thường ngày, anh Mạnh là một người chồng có trách nhiệm, người cha hết mực yêu thương con mình.

Thường xuyên dành thời gian chăm sóc và vui đùa cùng công chúa nhỏ. (Ảnh: facebook)

Anh thường chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp trong cuộc sống đời thường về gia đình của mình lên mạng xã hội. Anh Mạnh cho mọi người cảm nhận được anh là một ông bố ấm áp, yêu chiều con hết mực.

Vợ tài xế cứu bé gái 3 tuổi: “Chồng tôi nói, ai rơi vào hoàn cảnh đó đều làm như vậy” - 1
Chị Thuỷ đang chăm sóc con gái tại nhà. (Ảnh: 24h)

Ngoài những lúc đi làm, ông bố trẻ thường dành nhiều thời gian để chăm sóc, chơi cùng con, cắt tóc cho con, dạy con tập bơi, rảnh rỗi thì cả nhà cùng đi chơi…

Trong mỗi bức ảnh, gương mặt hiền hậu của anh đều ánh lên niềm hạnh phúc khi được ở bên gia đình, khiến người xem cũng phải bất giác mỉm cười từ khoảnh khắc này qua khoảnh khắc khác.

Hình ảnh siêu đáng yêu của con gái người hùng cứu mạng bé gái rơi từ tầng 13 - Ảnh 4.

Về phần bé gái 3 tuổi, bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khỏe của bé gái N.P.H (3 tuổi) đã ổn định, bệnh nhi tỉnh, tiếp xúc tốt, không có dấu hiệu khó thở. Tình trạng huyết động ổn định.

Kết quả chụp X- Quang cho thấy, bệnh nhi có trật khớp háng bên phải. Hiện, các bác sỹ khoa Chỉnh hình Nhi đã nắn chỉnh và đặt máng bột cố định tạm thời.

Sức khỏe của bé gái N.P.H (3 tuổi) rơi từ tầng 12 của chung cư đã ổn định. (Ảnh: BVCC)
Sức khỏe của bé gái N.P.H (3 tuổi) rơi từ tầng 12 của chung cư đã ổn định. (Ảnh: BVCC)

Kết quả siêu âm, chụp X-Quang vùng ổ bụng, lồng ngực cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường. Bệnh nhi cũng đã được các bác sĩ hội chẩn chuyên khoa Ngoại, Chỉnh hình.

Một số hình ảnh ngọt ngào của anh Mạnh cùng gia đình:

Yên Yên (t/h)

x