Lái xe chở người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tử vong trong tư thế treo cổ tại khách sạn cách ly

28/12/20, 08:20 Việt Nam

Cơ quan chức năng của TP Đà Nẵng đang điều tra vụ ông T.A.T được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại khách sạn khi đang thực hiện cách ly phòng chống COVID-19. 

Theo một nguồn tin, vào tối ngày 26/12, nhân viên và những người làm nhiệm vụ tại một khách sạn phục vụ cách ly trên địa bàn quận Sơn Trà (Đà Nẵng) hốt hoảng khi phát hiện ông T.A.T. (43 tuổi, trú Hưng Yên) chết trong tư thế treo cổ ở trong phòng. Cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt điều tra vụ án.

Ô tô mà ông T. lái chở nhóm người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép vào rạng sáng 21/12. (Ảnh: NLĐ)

Được biết, trước đó, vào rạng sáng ngày 21/12 trạm CSGT Cửa ô Hòa Hiệp (Phòng CSGT, Công an Đà Nẵng) phát hiện ôtô 7 chỗ do ông T.A.T. điều khiển có dấu hiệu khả nghi nên đã tiến hành kiểm tra thì phát hiện trên xe chở theo nhóm 6 người Trung Quốc nhập cảnh nghi trái phép.

Làm việc với cơ quan chức năng, cả 6 người Trung Quốc đều không xuất trình được giấy tờ theo quy định về nhập cảnh vào Việt Nam, ngoài ra còn có 1 người không có giấy tờ tùy thân.

Ông T. khai nhận được thuê chở nhóm người Trung Quốc trên từ Hà Nội đến Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng/người.

Sau đó, trạm CSGT Cửa ô Hòa Hiệp đã bàn giao lại vụ việc cho Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) để xử lý theo thẩm quyền.

Những người trên được đưa đi cách ly y tế theo quy định. Trong đó, ông T. được đưa đi cách ly tại một khách sạn trên đường Phạm Văn Đồng (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Yên Yên (t/h)

x