Lâm Đồng: Người đàn ông thiệt mạng trong trạm biến áp, trên tay còn cầm cọng dây cáp cắt dở

14/12/20, 10:40 Việt Nam

Cơ quan chức năng đã phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong trạm biến áp kiểm tra, sợi dây cáp điện cắt dở còn cầm trên tay. Xung quanh còn có nhiều dây cáp đã được cắt xong. 

Chiều qua (13/12), Công an H.Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết, phát hiện người đàn ông nghi bị điện giật tử vong trong trạm biến áp trên địa bàn Tổ dân phố 2 (TT.Mađaguôi, H.Đạ Huoai).

Trạm biến áp tại Tổ dân phố 2 (thị trấn Mađaguôi, H.Đạ Huoai) nơi phát hiện thi thể nạn nhân (Ảnh qua thanhnien)
Trạm biến áp tại Tổ dân phố 2 (thị trấn Mađaguôi, H.Đạ Huoai) nơi phát hiện thi thể nạn nhân (Ảnh qua thanhnien)

Trước đó, vào sáng cùng ngày (13/12), chiếc xe máy BS 62N1 – 025.85 được  người dân địa phương phát hiện để dưới dốc cạnh trạm biến áp. Tuy nhiên, đến khoảng 15 giờ xe vẫn nằm nguyên vị trí. Người dân đã nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương và cơ quan công an do thấy có điều bất thường.

Nhận được tin báo, Công an TT.Mađaguôi và Công an H.Đạ Huoai đã khẩn trương tới xác minh vụ việc và kiểm tra khu vực xung quanh. 

Cơ quan chức năng đã phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong lúc vào trạm biến áp kiểm tra, sợi dây cáp điện cắt dở còn cầm trên tay. Xung quanh còn có nhiều dây cáp trong trạm biến áp này đã được cắt xong. 

Chiếc xe máy nghi của nạn nhân (Ảnh qua thanhnien)
Chiếc xe máy nghi của nạn nhân (Ảnh qua thanhnien)

Tại hiện trường, cơ quan chức năng còn thu giữ một số dụng cụ như kìm cộng lực, tua vít và bút thử điện, được nghi của nạn nhân và CMND mang tên N.V.P (35 tuổi, ngụ tại H.Châu Thành, tỉnh Long An) trên người nạn nhân.

Theo cơ quan công an, có thể nạn nhân đã vào trạm biến áp cắt dây cáp và bị điện giật.

Cơ quan chức năng hiện đang phong tỏa bảo vệ hiện trường chờ lực lượng Pháp y Công an Lâm Đồng tới khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông tử vong trong trạm biến áp. Đồng thời, liên lạc với Công an H.Châu Thành (Long An) để xác minh nhân thân, lai lịch của nạn nhân.

Anh Thư (t/h)

x