Lạng Sơn: Huy động chó nghiệp vụ truy bắt kẻ ‘cầm dao truy sát’ 4 người, 1 cháu bé 8 tháng tuổi

23/02/21, 14:05 Việt Nam

Lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn đang phối hợp trợ giúp công an huyện Bình Gia truy bắt đối tượng chém 4 người rồi lẩn trốn vào rừng. Tuy nhiên, do địa hình hiểm trở, nên công tác truy tìm gặp nhiều khó khăn.

Ảnh minh họa qua kenh14.

Sáng ngày 23/2, Chủ tịch UBND huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn xác nhận trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ việc một đối tượng chém 4 người, trong đó có 1 cháu bé 8 tháng tuổi. Trong số các nạn nhân có 1 người bị thương nặng đã qua cơn nguy kịch, những người còn lại hiện sức khỏe đều đã ổn định.

Trước đó vào chiều ngày 22/2, tại thôn Cảo Chòm, xã Hóa Thám (huyện Bình Gia, Lạng Sơn), một người đàn ông bất ngờ dùng dao tấn công, đâm chém liên tiếp vào nhóm người khiến 4 người bị thương, trong đó có 1 cháu bé mới 8 tháng tuổi.

Gây án xong, hung thủ đã bỏ trốn lên rừng. Người dân có mặt nhanh chóng đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Bình Gia gấp rút huy động lực lượng điều tra, truy bắt đối tượng gây án đồng thời báo cáo cấp trên, đề nghị hỗ trợ của phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Lạng Sơn.

Sáng ngày 23/2 lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn đã có mặt để hỗ trợ công an huyện truy bắt đối tượng. Tuy nhiên, do địa hình hiểm trở, nên công tác truy tìm gặp nhiều khó khăn.

Chúng tôi đang huy động thêm lực lượng cảnh sát cơ động và chó nghiệp hỗ trợ. Khó khăn lớn nhất là khu vực nghi phạm bỏ trốn địa hình đồi núi, không có sóng điện thoại nên quá trình liên lạc của chúng tôi cũng gặp khó khăn“, người trong lực lượng cho hay.

Yên Yên (t/h)

x