Lào Cai: Thi thể nữ giới trong chăn bông trên giường, nghi phạm lộ diện

29/01/21, 14:03 Việt Nam

Người dân quanh khu vực trọ phát hiện có mùi hôi thối bốc ra từ phòng số 02 nên đã nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng. Sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Lào Cai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành phá khóa cửa và phát hiện bên trong có 1 thi thể là nữ giới được cuốn trong chiếc chăn bông trên giường ngủ.

Thông tin từ Công an TP Lào Cai cho biết, hiện cơ quan này đang điều tra nguyên nhân tử vong của chị Tẩn Sử Mẩy, nạn nhân được phát hiện tử vong trong phòng trọ khóa trái cửa, thi thể có dấu hiệu đang phân hủy.

Lực lượng Kỹ thuật hình sự thực hiện khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: CACC)

Trước đó, vào chiều ngày 27/1 người dân quanh khu vực trọ phát hiện có mùi hôi thối bốc ra từ phòng số 02 là nơi ở của anh Nguyễn Trọng Đại và chị Tẩn Sử Mẩy, đã nhiều ngày qua, hàng xóm cũng không thấy 2 người trong phòng đâu, nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Lào Cai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành phá khóa cửa và phát hiện bên trong có 1 thi thể là nữ giới được cuốn trong chiếc chăn bông trên giường ngủ.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Tẩn Sử Mẩy (SN 1990, trú tại Xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai).

Ngay sau đó, CATP Lào Cai đã phối hợp với phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Lào Cai tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai để điều tra xác định nghi phạm là đối tượng Nguyễn Trọng Đại (SN 1990, trú tại xã Thanh Cường, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương).

Đối tượng Nguyễn Trọng Đại. (Ảnh: CACC)

Được biết chị Mẩy và Đại có quan hệ yêu đương với nhau và có 1 người con 3 tháng tuổi tuy nhiên cả 2 chưa đăng ký kết hôn.

Đến ngày 27/1/2021, Đại nói với bố đẻ toàn bộ sự việc mình đã giết bạn gái tại Lào Cai và đã tự nguyện ra Công an huyện Thanh Hà để đầu thú.

Làm việc với cơ quan chức năng, Đại cho biết vào ngày 23/01, do xảy ra mâu thuẫn với chị Mẩy nên Đại đã dùng tay bóp và dùng dây siết cổ chị đến tử vong. Sau đó, Đại bỏ xác quấn trong chăn và khóa trái cửa phòng, đi về huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Lào Cai phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xác minh làm rõ.

Yên Yên (t/h)

x