Lý Tử Thất lập kỷ lục Guinness thế giới vì sở hữu kênh youtube có lượt đăng ký khủng

03/02/21, 16:29 Trung Quốc

Tài khoản chính thức của Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới vừa thông báo rằng vlogger người Trung Quốc Lý Tử Thất đã lập kỷ lục mới về “kênh tiếng Trung có nhiều người đăng ký nhất YouTube”. 

Ngày 2/2, trên trang chính thức của Kỷ lục Guinness Thế giới đã đăng tải tấm ảnh Lý Tử Thất, cùng giấy chứng nhận là người sở hữu kênh Youtube tiếng Trung được nhiều người đăng ký nhất. 

Cụ thể vào tháng 7/2020, số lượng người ủng hộ kênh của cô đã tăng từ 11,4 triệu lên đến 14,1 triệu người đăng ký vào cuối tháng 1 năm nay. 

Lý Tử Thất nhận được giấy chứng nhận kỷ lục Kỷ lục Guinness Thế giới (Ảnh: Guinnessworldrecords)

Những đoạn video của Lý Tử Thất chủ yếu nói về cuộc sống thôn quê bình dị thơ mộng. Cô hiếm khi cất tiếng nói trong các video của mình, mà chủ yếu tập trung vào những cảnh quay đẹp. Bên cạnh đó, cô cũng tập trung khai thác về phần âm thanh từ thiên nhiên, tiếng nấu ăn cùng âm nhạc nhẹ dịu, êm đềm. 

Do đó những video của cô đã thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Cư dân mạng Trung Quốc cũng đã nhanh chóng bày tỏ sự chúc mừng đến nữ vlogger này và hy vọng cô có thể tạo ra nhiều video tuyệt vời hơn nữa.

Video hướng dẫn nhuộm vải bằng vỏ nho của Lý Tử Thất được rất nhiều người yêu thích. (Ảnh cắt từ video)

“Khi tôi xem những video của Lý Tử Thất, tôi cảm thấy vô cùng bình yên và thơ mộng. Tôi có thể nghe thấy tiếng chim hót líu lo hay những âm thanh tự nhiên lắng đọng trong mỗi video ” – một người hâm mộ chia sẻ.

“Các video của Lý Tử Thất đều có nhịp độ chậm rãi và phong cảnh rất đẹp”- Một người khác nhận xét.

Hình ảnh “Tiên nữ đồng quê” Lý Tử Thất và bà nội bình yên trong các video. (Ảnh cắt từ video)

Được biết, Lý Tử Thất sinh năm 1990 ở Miên Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô bắt đầu nổi lên từ các clip về ẩm thực vào năm 2016. Video đầu tay của cô trên YouTube là vào năm 2017, hướng dẫn cách nhuộm một chiếc váy bằng vỏ trái nho.

Theo Trang China Digital Times, đến năm 2019, Lý Tử Thất bỗng trở nên nổi tiếng khắp Trung Quốc. Với lượng người theo dõi tương đương với sao hạng A, cô từng được bình chọn là 1 trong 15 người có sức ảnh hưởng lớn nhất Trung Quốc.

An Nguyên (t/h)

x